TOUR THAM QUAN VÙNG TAM GIÁC VÀNG TRONG NGÀY - 1 Day

Golden Triangle full day

Tổng quan về chuyến đi

Có bảy di sản thế giới trong thung lũng thu hút hầu hết khách du lịch đến thăm Nepal. Lịch sử cổ xưa của Kathmandu bắt đầu từ Manjushree (Thánh Phật tại Thung lũng Kathmandu). Trước khi Manjushree đến Kathmadnu, trước kia là một cái hồ, anh ta đã mở phía nam của hồ và rút nước ra để có thể ở được. Nhiều triều đại đã đến và đi. Thương mại và nghệ thuật phát triển mạnh mẽ. Thung lũng có diện tích 596 m2.dặm. Nó nằm ở độ cao 1.330m trên mực nước biển. Được bao phủ bởi những ngọn núi được chia thành ba khu dân cư chính là Kathmandu, Patan và Bhaktapur. Đây từng là ba vương quốc khác nhau và cho đến ngày nay vẫn giữ được phong cách và truyền thống nghệ thuật phong phú của riêng họ. Tour Tam giác vàng tham quan trong ngày bao gồm các địa điểm chính của Kathmandu, Bhaktpur và Lalitpur.

Quảng trường Kathmandu Durbar  trưng bày nghệ thuật và kiến ​​trúc đậm chất Nepal nhất. Kiến trúc này là điển hình của triều đại Malla cai trị Nepal từ thế kỷ 12 đến 18.

Đền Swayambhunath  có một sự pha trộn hấp dẫn của cả đền thờ và bảo tháp của Ấn Độ giáo và Phật giáo. Nó được biết đến phổ biến trong mắt người nước ngoài với tên gọi Đền khỉ do có một số lượng lớn khỉ cư trú trong khu vực.

Đền Pashupatinath  nằm bên bờ sông Bagmati và là một trong những ngôi đền chính của Chúa Shiva. Khu vực đền có đầy những ngôi đền nhỏ khác của nhiều vị thần Hindu mang đến cho toàn bộ không gian của một thiên đường linh thiêng.

Bảo tháp Bauddhanath  là một trong những bảo tháp lớn nhất ở Nam Á được xây dựng trên tuyến đường thương mại cổ xưa đến Tây Tạng. Bên cạnh bảo tháp chính được xây dựng theo phong cách Phật giáo Nepal, có hơn năm mươi tu viện Tây Tạng xung quanh khu vực được xây dựng bởi các thương nhân Tây Tạng và dòng người tị nạn Tây Tạng lớn trong những năm qua. Tại đây, bạn không chỉ được tận mắt chứng kiến nghệ thuật và kiến ​​trúc độc đáo của Nepal cổ đại mà cả của nước láng giềng Tây Tạng.

Bhakatapur- Darbar -Square

Quảng trường Bhaktapur Durbar rộng rãi hơn nhiều so với quảng trường ở thành phố Kathmandu và ít du khách hơn so với đền thờ ở Patan. Quảng trường Bhaktapur Durbar là một trong bảy di sản thế giới của UNESCO nằm trong thung lũng Kathmandu. Với một số cổng vàng bước vào di tích, cửa sổ đuôi công và đền Nyatapola là những điểm thu hút chính. Những ảo ảnh thời Victoria cho thấy rằng nó đã từng chứa đầy các tu viện, đền thờ và tòa nhà nghệ thuật, gần một phần ba trong số đó đã bị phá hủy bởi trận động đất năm 1934.

Patan- Darbar-Square -Kathlahoma -sightview

Quảng trường Patan Durbar là một ngôi đền tập trung, nơi trưng bày kiến ​​trúc Newari tuyệt đẹp nhất được nhìn thấy ở Nepal. Được liệt kê trong Di sản Thế giới, khu phức hợp Cung điện Hoàng gia trước đây là trung tâm của đời sống tôn giáo và xã hội của Patan, và có một bảo tàng chứa một loạt các bức tượng đồng và các đồ vật tôn giáo. Aapes có đầy đủ các cung điện cổ, đền thờ, được ghi nhận bằng các tác phẩm chạm khắc tinh xảo. Một đài tưởng niệm đặc biệt đã được xây dựng ở đây vào một thế kỷ 17 để dâng cho God Lord Krishna, được xây hoàn toàn bằng đá. Quảng trường được mô tả là một trong những kết hợp đẹp nhất của các tòa nhà được đặt ở một nơi rất linh thiên bởi lòng thành kính của người phương Đông . Những nơi quan trọng được chú ý nhất trong khu vực này bao gồm đền Bhimsen, Manga Hiti, đền Vishwanath, đền Jagganarayan..vv.

Điểm nổi bật của chuyến đi

  • Khám phá sự kỳ diệu và bí ẩn của Kathmandu, Bhaktpur và Lalitpur
  • Mảng sống đầy màu sắc của đường phố nhộn nhịp, di sản lịch sử phong phú, đền thờ tinh tế và các địa điểm tôn giáo nổi tiếng.
  • Hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm (nói tiếng Anh).
  • Thăm quan năm di sản thế giới được UNESCO công nhận. (đền khỉ / swoyambhunath, Bouddhanath stupa, Pashupatinath/Burning Temple, Patan durbar square, Bhaktpur durbar square)
  • Bảo tàng nghệ thuật cổ đại quốc gia.

LỊCH TRÌNH :

Tour bắt đầu lúc 8:30 sáng, từ văn phòng Flynepal (Thamel, Kathmandu Nepal). Chúng tôi cũng có thể sắp xếp để đón bạn  tại khách sạn, ghé thăm các địa điểm được đề cập ở trên và chở bạn về nơi khởi hành vào lúc 4:30 chiều với những ký ức sống về lịch sử, văn hóa và nghệ thuật của Nepal.

Chi phí bao gồm :

  • Đưa đón bằng xe riêng từ khách sạn.
  • Hướng dẫn viên tiếng anh giàu kinh nghiệm.
  • Nước suối theo hành trình.
  • Tất cả giấy phép và phí vào cửa cùng với thuế chính phủ.
  • Phí văn phòng.

Chi phí không bao gồm :

  • Bữa trưa.
  • Đồ uống có cồn và đồ uống lạnh.
  • Vật phẩm mang tính chất cá nhân.

You can send your enquiry via the form below.

TOUR THAM QUAN VÙNG TAM GIÁC VÀNG TRONG NGÀY

Trip Facts

  • Các mùa trong năm.
  • Trong ngày.
  • Từ 2+
  • Xe du lịch tư nhân.