Rara Lake Trek – 15 ngày

Rara Lake Trek - 15 ngày

Rara Lake là một trong những chuyến đi xa đẹp nhất ở phía tây Nepal. Chuyến đi tuyệt vời này khám phá Hồ Rara, hồ lớn nhất của Nepal. Nó nằm ở quận Mugu, Khu Karnali ở Tây Nepal.

Con đường này khá nhiều thử thách, nhưng bù lại bạn sẽ có cơ hội bắt gặp nét văn hóa và phong cảnh khá khác biệt so với phần còn lại của Nepal.

Nằm ở độ cao 9.810 mét so với mực nước biển, hồ được bao quanh bởi Công viên Quốc gia Rara với những rừng thông và cây bách xù tuyệt đẹp. Có nhiều loại động thực vật quý hiếm sinh sống ở đây.

Người dân địa phương chủ yếu làm nông nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng tham gia vào việc khai thác và bán dược liệu.

Từ những ngọn núi phủ trắng tuyết cho đến những đồng cỏ hoang sơ, hồ Rara là một hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp rất tự nhiên.

Rara Lake Trek bắt đầu bằng một chuyến bay ngắm cảnh đến Jumla trong chuyến bay từ Kathmandu đến Nepalgunj. Chuyến đi theo một con đường mòn quyến rũ xuyên qua những khu rừng và một vài con đường nhỏ. Trong khi đó, bạn cũng có thể thưởng thức văn hóa địa phương khi đường mòn đi qua các ngôi làng xa xôi.

Chuyến đi tuyệt đẹp này cũng mang đến những khung cảnh ấn tượng của ngọn núi phủ tuyết phản chiếu trên mặt nước trong vắt.

Chuyến đi mở cửa suốt cả năm nhưng thời gian tốt nhất là vào mùa thu và mùa xuân.

Đối với những người quan tâm đến kiến ​​trúc thì ngôi đền của Thakur Baba ở góc đông nam là điểm dừng lý tưởng. Ngôi đền này có một niềm tin tôn giáo rằng thần Thakur đã bắn một mũi tên để mở lối đi đến hồ.

Trong hành trình bạn cũng có thể cắm trại hoặc nghỉ tại homestay. Trong chuyến đi nghỉ ở homestay , bạn sẽ qua đêm ở một nơi khá đơn giản và thức ăn là các món ăn truyền thống của Nepal.

Bên cạnh khung cảnh hồ, bạn cũng sẽ có cơ hội đi bộ đến Chuchemara Dada ở độ cao 4.090 m. Từ đỉnh đồi, bạn sẽ thấy được khung cảnh đáng kinh ngạc của hồ Rara được bao quanh bởi khu rừng xanh tốt và những đỉnh núi phủ tuyết cao vút lên tận bầu trời.

Điểm nổi bật :

 • Quận Mugu là một trong những khu vực xa xôi nhất và khu vực tương đối chưa được khám phá ở Nepal.
 • Những teahouse đầy mạo hiểm ở vùng Jumla xinh đẹp.
 • Khám phá hồ Rara- hồ lớn nhất ở Nepal.
 • Tìm hiểu về sự giao thoa văn hóa giữa Phật giáo và Ấn độ giáo.
 • Khám phá ngôi làng truyền thống điển hình nơi bạn có thể trải nghiệm lối sống độc đáo của người dân địa phương.
 • Dạo quanh công viên quốc gia Rara – nơi sinh sống của một số loài hoang dã đang bị đe dọa.

Ngày 01: Đến Kathmandu và chuyển đến khách sạn (1.300m / 4.264ft).
Ngày 02: Tham quan thành phố Kathmandu.
Ngày 03: Bay từ Kathmandu đến Nepalgunj.
Ngày 04: Bay từ Nepalgunj đến Jumla.
Ngày 05: Đi bộ từ Jumla đến Chere Chaur.
Ngày 06: Chere Chaur đến Chala Chaur.
Ngày 07: Chala Chaur đến Thung lũng Sinja
Ngày 08: Sinja đến Ghorizingha.
Ngày 09: Ghorosesha đến hồ Rara.
Ngày 10: Khám phá hồ Rara.
Ngày 11: Hồ Rara đến Pina.
Ngày 12: Pina đến Bumra.
Ngày 13: Ngày trekking cuối cùng: Bumra đến Jumla, sân bay Simikot (2540m / 8334 ft).
Ngày 14: Bay tới Nepalgunj, bay đến Kathmandu.
Ngày 15: Kết thúc tour / Rời Nepal.

Ngày 01: Đến Kathmandu và chuyển đến khách sạn (1.300m / 4.264ft)

Vào ngày đầu tiên, chúng ta sẽ gặp nhau khi bạn đến Sân bay Quốc tế Kathmandu. Một đại diện từ Flynepal sẽ giúp bạn đi chuyển đến khách sạn.

Sau khi nghỉ ngơi, chúng ta sẽ có một cuộc họp ngắn về một chuyến đi sắp tới. Tùy thuộc vào thời gian đến của bạn, chúng ta sẽ có lựa chọn đến thăm một địa điểm gần đó hoặc tự do.

Nghỉ đêm tại Kathmandu.

Ngày 02: Tham quan thành phố Kathmandu

Chúng ta sẽ bắt đầu ngày thứ hai bằng chuyến tham quan các Di sản Thế giới được UNESCO công nhận nằm ở thủ đô Kathmandu xinh đẹp.

Bạn sẽ ghé thăm chùa Pashupatinath, Swayambhunath và Bảo tháp Phật giáo lớn nhất tại Boudhanath. Bạn cũng sẽ ghé thăm Quảng trường Kathmandu Durbar, địa điểm giàu văn hóa và lịch sử ở thành phố Kathmandu.

Sau khi khám phá những địa điểm này, chúng ta sẽ quay trở lại khách sạn để chuẩn bị những thứ cuối cùng cho chuyến đi. Qua đêm trong một khách sạn tiêu chuẩn ở Kathmandu.

Ngày 03: Bay từ Kathmandu đến Nepalgunj

Thời gian di chuyển: 40 phút.

Độ cao: 150 m / 490 ft.

Lưu trú: Khách sạn tiêu chuẩn.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Sáng sớm, chúng ta sẽ đáp chuyến bay từ Kathmandu đến Nepalgunj, một trong những thành phố lớn nhất ở phía tây Nepal. Vùng đất bằng phẳng này có khí hậu khá nhiệt đới, nóng và ẩm ướt. Di chuyển đến khách sạn và bạn sẽ có thời gian tự do để khám phá nơi này.

Nghỉ đêm tại Nepalgunj.

Ngày 04: Bay từ Nepalgunj đến Jumla

Giờ di chuyển: 20 phút bay, 3 – 4 giờ trekking.

Độ cao: 2.540 m / 8.334 ft.

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Sáng sớm, chúng ta sẽ đáp chuyến bay từ Nepalgunj đến Jumla. Sân bay Jumla là một trong những đường băng từ xa của Nepal ở phía tây Nepal. Đây cũng là cửa ngõ của vùng Karnali của Nepal.

Bạn có thể khám phá Jumla Bazaar chỉ cách sân bay 10 phút. Nghỉ đêm tại một teahouse cơ bản ở Jumla.

Ngày 05: Đi bộ từ Jumla đến Chere Chaur

Độ cao: 3.055 m / 10.023 ft.

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Hôm nay chúng ta bắt đầu chuyến đi từ Jumla đến Chere Chaur. Con đường mòn đi theo bờ bắc của Jugad Khola. Dọc theo đường mòn, chúng ta đi qua Khalanga Bazaar, một khu chợ nhỏ cho những ngôi làng gần đó. Vượt qua một vài ngôi làng và một ngôi đền, chúng ta sẽ đến trạm dừng hôm nay. Nghỉ đêm tại teahouse cơ bản ở Chere Chaur.

Ngày 06: Chere Chaur đến Chala Chaur

Độ cao: 2.980 m / 9.777 ft.

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Sau khi ăn sáng, con đường mòn leo lên từ từ cho đến khi chúng ta đến đèo Jaljala (3.580 m). Băng qua đường và tiếp tục đi bộ trên con đường thẳng cho đến khi đến Jaljala Chaur.

Ở đây chúng ta sẽ nghỉ ngơi một chút sau đó tiếp tục chuyến đi bộ qua con đường dốc và từ từ đi vào Rara Lake Circuit. Sau vài giờ đi bộ, chúng ta sẽ đến Chala Chaur để nghỉ qua đêm.

Ngày 07: Chala Chaur đến Thung lũng Sinja

Độ cao: 2.490 m

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối

Chuyến đi ngày hôm nay bắt đầu bằng một chuyến leo dốc từ Chala Chaur đến Thung lũng Sinja. Đi bộ dọc theo suối Jaljala Khola, đi qua một số ngôi làng, chúng ta sẽ đến Thung lũng Sinja. Thung lũng này từng là thủ đô của triều đại Malla. Đó là một ngôi làng nhỏ nằm ở bờ sông Hima.

Thung lũng này chủ yếu là nơi sinh sống của cộng đồng Brahmin và Chhetri. Tại thung lũng Sinja, chúng ta sẽ có cơ hội khám phá các cung điện lịch sử, những ngôi đền cổ đã được khám phá trong cuộc khai quật bởi Khoa Khảo cổ học Đại học Cambridge.

Sau khi khám phá thung lũng, chúng ta sẽ nghỉ đêm tại một teahouse ở thung lũng Sinja.

Ngày 08: Sinja đến Ghorizingha

Thời gian trekking : 4-5 giờ.

Độ cao: 3.050 m / 10.007 ft.

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Sau bữa sáng, chúng ta sẽ đi bộ đến Ghorizingha. Nó nằm ở bờ Ghatta Khola. Nơi này là chỗ lý tưởng để cắm trại qua đêm.

Tiếp tục chuyến đi bộ dọc theo sông Hima, trước tiên chúng ta sẽ đến Laha qua Gani ở phía đông. Lúc đầu, đường mòn hơi dốc về sau nó trở nên tương đối dễ dàng. Từ Laha, chúng ta sẽ đi về phía tây dọc theo sông Ghatte và cuối cùng đến Goroasingha.

Chẳng mấy chốc chúng ta đến Goroseha, có một đồn quân đội trông giống như một trang trại của Hollywood ở đây. Qua đêm tại một teahouse ở Ghorizingha.

Ngày 09: Ghorosesha đến hồ Rara

Thời gian trekking : 4-5 giờ .

Độ cao: 3.010 m / 9,876ft.

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Sau bữa sáng, chúng ta sẽ đi bộ từ Ghorizingha đến Hồ Rara, điểm được chờ đợi nhất của chuyến đi.

Đầu tiên, chúng ta sẽ lên Chucharmare Danda, bạn cần cẩn thận một chút vì đường mòn hơi dốc. Điểm cao nhất của Dada mang đến một cái nhìn tuyệt vời về phía tây dãy Hy Mã Lạp Sơn, Hồ Rara và Công viên Quốc gia Rara.

Dần dần, con đường mòn đi vào đồng cỏ qua rừng thông, vân sam và đỗ quyên và tiếp tục hướng về Majghat. Trước khi đến Majghghat, chúng ta sẽ băng qua một con suối. Vượt qua làng Chhapri và theo dòng sông Khyatyar và đi bộ đến hồ Rara.

Dành một đêm ở Rara.

Ngày 10: Khám phá hồ Rara

Chúng ta sẽ có một ngày trọn vẹn để khám phá một trong những hồ đẹp nhất và lớn nhất ở Nepal, Hồ Rara. Chúng ta cũng sẽ đến thăm trụ sở Vườn quốc gia. Để có một cái nhìn tuyệt vời về hồ và những ngọn đồi xung quanh, bạn sẽ leo lên tháp quan sát bằng gỗ.

Theo mong muốn của bạn, chúng ta có thể chèo thuyền trên hồ Rara tận hưởng sự yên tĩnh và khung cảnh nguyên sơ của những đỉnh núi phủ tuyết xung quanh.

Nếu thời gian cho phép, chúng ta cũng sẽ đi đến Murma, một ngôi làng xinh đẹp. Sau khi dành cả ngày để khám phá khu vực hồ Rara, chúng ta sẽ trở lại teahouse tương ứng để nghỉ qua đêm.

Ngày 11: Hồ Rara đến Pina

Độ cao: 2.440m / 8.006ft

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Để lại phía sau hồ Rara hôm nay chúng ta sẽ đi đến Pinna. Sau khi thưởng thức bữa sáng nóng hổi với khung cảnh hùng vĩ của hồ Rara với những ngọn đồi xung quanh, chúng ta sẽ tiếp tục chuyến đi của mình: một con đường thẳng sẽ đưa chúng ta đến Gamgadhi, trụ sở của quận Mugu.

Một lần nữa, con đường mòn đi xuyên qua các khu rừng sồi, thông, bách xù, Đỗ quyên và đến Jhyari Khola. Từ đây, chúng ta sẽ tiếp tục đi bộ qua rừng thông cho đến khi đến Pina. Chúng ta sẽ qua đêm trong teahouse của Pina.

Ngày 12: Pina đến Bumra

Độ cao: 2.850 m / 9.351ft.

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Sau khi ăn sáng, chúng ta đi bộ đến Burma qua rừng vân sam. Burma còn được gọi là Nauri Ghat. Sau một vài lần đi xuống, chúng ta sẽ đến đèo Ghurchi Lagna ở độ cao 3.480 mét so với mực nước biển.

Ở đây, chúng ta sẽ thấy lá cờ cầu nguyện phấp phới và quang cảnh sông Karnali và những đỉnh núi tuyết bao quanh Tây Tạng và Nepal.

Sau khi tận hưởng khung cảnh từ đèo, chúng ta sẽ đi bộ xuống các khu định cư nhỏ và đến Burma. Dành một đêm ở Burma.

Ngày 13: Ngày trekking cuối cùng: Bumra đến Jumla, sân bay Simikot (2540m / 8334 ft)

Độ cao: 2.540 m / 8.334 ft.

Chỗ ở: Teahouse.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Ngày cuối cùng của chuyến đi, chúng ta sẽ đi bộ từ Bumra đến Jumla. Băng qua cây cầu treo phía trên sông Hima và sau đó tiếp tục đi bộ xuống dốc. Sau vài giờ, chúng ta sẽ đến Tatopani – một suối nước nóng tự nhiên. Ở đây chúng ta có thể ngâm mình và tận hưởng suối nước nóng tự nhiên này.

Sau khi tận hưởng suối nước nóng tự nhiên, chúng ta sẽ sớm vượt qua đèo Danphe Lagna ở độ cao 3.691 mét. Sau đó khi trở lại cùng một con đường mà chúng ta mất tới vài ngày để đi lên thì rất nhanh khi đi xuống để đến Jumla. Nghỉ đêm tại đây.

Ngày 14: Bay tới Nepalgunj, bay đến Kathmandu

Thời gian di chuyển: 40 phút bay từ Nepalgunj đến Kathmandu và 20 phút bay từ Jumla đến Nepalgunj.

Lưu trú: Khách sạn tiêu chuẩn.

Bữa ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Theo lịch trình chuyến bay, bạn sẽ đến sân bay Jumla sau bữa sáng. Đầu tiên, chúng ta sẽ đáp chuyến bay từ Jumla đến Nepalgunj và tiếp đó bay trở lại Kathmandu và chuyển đến khách sạn tương ứng.

Vào buổi tối, bạn có thể đi dạo quanh các khu chợ nổi tiếng ở Kathmandu và mua sắm. Nghỉ đêm tại Kathmandu.

Ngày 15: Kết thúc tour / Rời Nepal

Đây là ngày để nói lời tạm biệt cuối cùng !!!

Tùy thuộc vào lịch trình chuyến bay của bạn, chúng tôi sẽ đưa bạn đến Sân bay Quốc tế Tribhuvan. Nếu bạn muốn kéo dài chuyến đi của mình ở Nepal thì chúng tôi sẽ rất vinh hạnh phục vụ các gói du lịch và đi bộ khác nhau ở Nepal, Bhutan và Tây Tạng.

Lưu ý: Hành trình trên chỉ là một trong những lịch trình tối ưu nhất, nó có thể được thay đổi tùy thuộc vào bất kỳ điều kiện không lường trước nào trên đường mòn. Bên cạnh đó, nếu nó cần được định tuyến lại hoặc thay đổi hành trình thì hướng dẫn viên có toàn quyền đưa ra quyết định. Tất nhiên, nó sẽ được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến ​​với bạn.

Ngoài ra, nếu hành trình trên không đáp ứng yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẵn sàng tùy chỉnh chuyến đi. Vui lòng cho chúng tôi biết liệu bạn có muốn thay đổi hay không theo hành trình hiện tại như trên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Chi phí bao gồm :

 • Dịch vụ đón và trả khách tại Sân bay Quốc tế Tribhuvan ở Kathmandu bằng ô tô riêng / Van / Xe buýt.
 • Vé máy bay nội địa.
 • Tất cả các bữa ăn trong chuyến đi bao gồm cả Trà / Cà phê.
 • Hướng dẫn viên leo núi chuyên nghiệp với thức ăn, chỗ ở, tiền lương và bảo hiểm của họ.
 • Bộ sơ cứu y tế.
 • Tất cả thuế chính phủ và địa phương theo hành trình.
 • Giấy phép Rara Trekking / Thẻ TIMS và Phí Công viên Quốc gia.
 • Bữa tối chia tay tại Nhà hàng Authentic Nepal ở Kathmandu.

Chi phí không bao gồm :

 • Vé máy bay quốc tế và lệ phí visa.
 • Tất cả các bữa ăn không được đề cập trong hành trình.
 • Phí vào cổng các công trình kiến trúc trong quá trình tham quan các địa điểm trên hành trình.
 • Tất cả các đồ uống như : Coca, bia và nước khoáng.
 • Dụng cụ leo núi của bạn.
 • Bảo hiểm du lịch loại nên bao gồm sơ tán khẩn cấp.
 • Tips cho tất cả nhân viên.
 • Bất kỳ chi phí bổ sung nào khác không được đề cập trong danh sách chi phí bao gồm và là chi phí cá nhân của bạn.

You can send your enquiry via the form below.

Rara Lake Trek – 15 ngày

Trip Facts

 • 3.010 m
 • Từ 2
 • Đường dài ngắm cảnh
 • Hầu hết các mùa
 • Xe hơi cá nhân và máy bay nội địa