Poon Hill và làng Ghandruk – 9 Ngày

Poon Hill Trek - 9 Ngày

Chuyến đi trên đồi Poon Hill là một trong những chuyến đi ngắn tốt nhất ở vùng Annapurna. Khu vực này có tất cả những điều cần thiết : khung cảnh ngoạn mục và những đỉnh núi tuyết tuyệt đẹp đến những hồ nước trong vắt.

Những khu rừng sâu huyền bí, những dòng sông trắng xóa, những hẻm núi sâu, những ngôi đền linh thiêng, tu viện Phật giáo, suối nước nóng, cây cầu treo và văn hóa địa phương.

Vùng Annapurna được coi là một trong những khu vực trekking phổ biến nhất ở Nepal. Poon Hill trong khu vực này mang đến cho bạn một hương vị của những gì toàn khu vực này mang đến. Nó thực sự là một trong các tuyến đường trekking ngắn nhất tốt nhất.

Tầm nhìn toàn cảnh 360 độ đến các dãy núi rộng là ưu điểm  của chuyến đi này. Toàn cảnh các đỉnh núi khổng lồ Bahari Shikhar, Hiuchuli, Nilgiri, Dhaulagiri, đỉnh Tukuche, Annapurna I, II, III, IV, Lamjung Himal, dãy núi Manaslu, Machhapuchhre chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc.

Đây là thiên đường dành cho nhiếp ảnh gia và là một nơi hoàn hảo để ngắm những dãy núi rộng như vậy vào một ngày đẹp trời. Các phượt thủ cũng được giới thiệu một loạt các cảnh quan đẹp, rừng đỗ quyên sâu thẳm, động vật hoang dã, các loài chim và các khu định cư dân tộc địa phương.

Tuyến đường trekking cũng đi những ngôi làng Gurung lớn nhất ở Nepal, làng Ghandruk và ngôi làng Magar sạch sẽ ở Ghorepani. Toàn bộ tuyến đường trekking là một tập hợp của các làng văn hóa và truyền thống với các teahouse do gia đình điều hành. Tầm nhìn cận cảnh của những ngọn núi từ Ghandruk sẽ khiến bạn nghẹt thở. Đừng quên đến bảo tàng Gurung đang được bảo tồn về văn hóa, nghi lễ và truyền thống của họ.

Cung Poon Hill này được đánh giá là chuyến đi vừa và ngắn quanh vùng Annapurna, đây là một chuyến đi mạo hiểm không kém. Nếu bạn đang mong muốn có được một hương vị của những ngọn núi và văn hóa địa phương mà không thể dành quá nhiều thời gian thì đây là một chuyến đi bạn chắc chắn cần phải lên lịch.

Điểm nổi bật của Poon Hill Trek :

 • Toàn cảnh bình minh đẹp nhất của Annapurna / Manaslu / Dhaulagiri và những ngọn núi khác từ Đồi Poon.
 • Chuyến đi rừng tuyệt đẹp lao vào sự đa dạng sinh học của nơi này bao gồm cảnh quan của những con suối, thác nước tuyệt đẹp và sông Modi
 • Một trong những ngôi làng Gurung lớn nhất tại Ghandruk và làng Magar tại Ghorepani. Cũng là một cách tuyệt vời để khám phá chính nền văn hóa.
 • Bảo tàng Ghandruk Gurung cho bạn một gợi ý về văn hóa và truyền thống của người Gurung và cũng cung cấp cho bạn một số sự thật thú vị về lịch sử của họ.
 • Nhìn cận cảnh những ngọn núi rực rỡ từ Ghandruk.
 • Gói trek ngắn nhưng đầy phiêu lưu và lành mạnh ở Vùng Annapurna.

Ngày 1: Đến Kathmandu và chuyển đến khách sạn.
Ngày 2: Lái xe đến Pokhara từ Kathmandu.
Ngày 3: Lái xe từ Pokhara đến Nayapul và đi bộ đến Tikhedhunga.
Ngày 4: Leo lên Ghorepani từ Tikhedhunga.
Ngày 5: Trekking lên đồi Poon từ Ghorepani và đi bộ đến Tadapani.
Ngày 6: Tadapani đến làng Ghandruk.
Ngày 7: Ghandruk đến Pokhara.
Ngày 8: Lái xe từ Pokhara đến Kathmandu.
Ngày 9: Kết thúc tour, quay về hoặc htam gia một tour khác.

Ngày 1: Đến Kathmandu và chuyển đến khách sạn

Độ cao: 1.300m / 4.264ft

Đại diện chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay và di chuyển cùng bạn đến khách sạn ở thủ đô. Bạn có thể khám phá những địa điểm lịch sử và ghé thăm Di sản Thế giới của UNESCO hoặc có thể nghỉ ngơi cả ngày nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau chuyến bay dài và chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi.

Ngày 2: Lái xe đến Pokhara từ Kathmandu

Độ cao: Pokhara 1.000 m / 3.280 ft

Khoảng cách: 205 km

Thời gian: 6-7 giờ

Sau một ngày nghỉ ngơi ở Kathmandu, bạn sẽ phải di chuyển đến Pokhara vào buổi sáng. Đi xe buýt mất khoảng 6 đến 7 giờ, tùy thuộc vào lưu lượng trên đường cao tốc thời gian này có thể khác nhau. Bạn cũng có thể đi chuyến bay buổi sáng trong khoảng 20 đến 30 phút đến Pokhara. Tour tiêu chuẩn ở đây sẽ đến Pokhara bằng xe buýt vì bạn sẽ có cơ hội xem các cảnh quan khác nhau trên đường.

Sau khi đến Pokhara, bạn sẽ được đưa đến khách sạn. Bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn trong thành phố núi xinh đẹp này hoặc đi dạo gần hồ Phewa yên tĩnh. Có một giấc ngủ ngon và chuẩn bị cho chuyến đi vào ngày hôm sau.

Ngày 3: Lái xe từ Pokhara đến Nayapul và đi bộ đến Tikhedhunga

Độ cao: Tikhedhunga 1.577 m / 5174 ft

Khoảng cách: 5 km (45 km lái xe)

Thời gian: 3-4 giờ (1,5 giờ lái xe)

Sau khi ăn sáng, bạn sẽ được lái xe khoảng 1 đến 1,5 giờ đến Nayapul. Từ Nayapul bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của mình, chúng ta sẽ xuống sông Modi. Sau khi bạn băng qua cây cầu trên sông Modi, bạn sẽ phải leo lên qua Birethati và Hille và sẽ đến trạm đầu tiên của hành trình, Tikhedhunga. Đây sẽ là ngày trekking ngắn nhất của bạn. Bạn sẽ nghỉ ngơi qua đêm tại một teahouse địa phương.

Ngày 4: Leo lên Ghorepani từ Tikhedhunga

Độ cao: Ghorepani 2.750 m / 9.020 ft

Khoảng cách: 12 km

Thời gian: 5-6 giờ

Hôm nay có thể là một chuyến đi mạo hiểm. Nó khá là thách thức nhưng thú vị. Sau tất cả, chúng ta ở đây cho một cuộc phiêu lưu, hồi hộp, phải không? Sau bữa sáng, bạn sẽ leo lên những bậc thang rất dốc về phía Ghorepani. Những bậc đá này tiếp tục suốt chặng đường từ Tikhedhunga qua làng Ulleri. Do đó tuyến đường này thường được gọi là Ulleri Step hoặc Ullari Stairs.

Bạn sẽ phải leo lên đến tận Ghorepani và vượt qua làng Ulleri với một loạt các ngôi nhà điển hình của Nepal và sau đó là rừng mộc lan và đỗ quyên. Chuyến đi bộ mùa xuân sẽ trao cho bạn nhiều loại hoa trong rừng. Bạn có thể bắt gặp chú khỉ trắng xám Nepal tên là Langur trong những khu rừng này.

Nếu may mắn, bạn cũng có thể nhìn thoáng qua những con nai núi khác. Cuộc hành trình vất vả sẽ sớm kết thúc khi bạn đến cổng tại Ghorepani. Cổng này chào đón bạn đến đích cuối cùng trong ngày. Ghorepani là một ngôi làng Magar rất yên bình và sạch sẽ và bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở đó. Bạn sẽ ở lại qua đêm và nghỉ ngơi tại Ghorepani.

Ngày 5: Trekking lên đồi Poon từ Ghorepani và đi bộ đến Tadapani

Độ cao: Tadapani 2.700 m / 8.860 ft

Khoảng cách: 11 km

Thời gian: 5-6 giờ

Đây là ngày được chờ đợi nhất. Bạn sẽ được xem toàn cảnh của toàn bộ dãy Annapurna và Dhaulagiri

Bạn bắt đầu đi bộ vào lúc bình minh từ Ghorepani. Tốt nhất là trước khi bạn được ngắm bình minh. Hầu hết những người đi bộ chờ đợi nhiều ngày tại Ghorepani để có được cái nhìn thoáng qua về cảnh núi non trong vắt từ đồi Poon.

Sau tất cả, bạn sẽ cần phải ở đó trước khi mặt trời mọc. Vì vậy, một chuyến đi bộ dài 45-60 phút lên đồi sẽ cho bạn cái nhìn về cảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp của dãy núi Himalaya. Khung cảnh ngoạn mục phía nam Annapurna đến Bahari Shikhar, Hiuchuli, Nilgiri, Dhaulagiri, đỉnh Tukuche, Annapurna I, II, III, IV, Lamjung Himal, Mt.Manaslu, Machhapuchhre (Fishtail) và các dãy núi khác.

Nơi đây được coi là điểm tốt nhất để xem toàn bộ khu vực với độ rõ và khoảng cách tốt nhất. Nó thực sự là một điểm tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia.

Sau khi dành thời gian chất lượng của bạn tại Poon Hill, bạn sẽ quay trở lại Ghorepani cho bữa sáng và hướng tới Tadapani. Hành trình của bạn bắt đầu từ tăng dần đến Duerali và sau đó giảm dần về phía Tadapani. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dòng suối nhỏ và thác nước. Chuyến đi bộ trong rừng rậm này cùng với những bậc đá được bao quanh ở mọi phía bởi những tán cây rậm rạp và dây leo rậm rạp sẽ lấy đi tất cả những khó khăn về thể chất và căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy như bạn thực sự đang trên một hành trình phiêu lưu cuối cùng. Cuối cùng, bạn sẽ đến Tadapani, nơi bạn sẽ ở lại qua đêm.

Ngày 6: Tadapani đến làng Ghandruk

Độ cao: Ghandruk 1.940 m / 6.360 ft

Khoảng cách: 7 km

Thời gian: 3-4 giờ

Sau bữa sáng tại Tadapani, bạn sẽ lại đi xuyên qua các khu rừng đến Bhaisikharka và cuối cùng hướng tới Làng Ghandruk. Làng Ghandruk là một trong những ngôi làng lớn nhất của người Gurung. Bạn có thể nhìn thấy ​​văn hóa Gurung tại Bảo tàng Văn hóa Gurung của họ. Bạn sẽ thấy tất cả các khu định cư Gurung lợp đá trong ngôi làng này.

Bạn có thể dành thời gian để khám phá thêm về văn hóa và lối sống tiêu biểu của người dân tộc Gurung và tương tác với người dân địa phương vào ngày này. Bạn có thể có một cái nhìn cận cảnh về phía nam Annapurna tuyệt vời và Núi Fishtail từ Làng Ghandruk. Cả cảnh hoàng hôn và bình minh của ngọn núi đều đẹp như nhau. Đây sẽ là nơi mà cảnh núi non gần nhất của chuyến đi còn lại. Bạn sẽ ở lại qua đêm tại một teahouse địa phương tại Ghandruk.

Ngày 7: Ghandruk đến Pokhara

Khoảng cách: 10 km

Thời gian: 4-5 giờ (1,5 giờ lái xe)

Hôm nay là ngày cuối cùng trong chuyến đi của bạn và sau bữa sáng, với khung cảnh của những ngọn núi gần gũi, bạn sẽ sớm đi về phía Kimche. Bạn có thể tìm thấy xe buýt và xe jeep địa phương từ đây đến Pokhara. Chúng tôi sẽ đi thêm một đoạn từ Kimche đến Nayapul.

Vào buổi chiều, bạn sẽ đến Nayapul, từ đây bạn sẽ quay trở lại Pokhara trong khoảng một giờ bằng xe bus. Bạn sẽ một lần nữa ở lại qua đêm tại Pokhara, hãy dành thời gian để thư giãn tại các spa địa phương và tận hưởng buổi tối quanh hồ.

Ngày 8: Lái xe từ Pokhara đến Kathmandu

Thời gian: 6-7 giờ

Bạn có nhiều tùy chọn để khám phá lịch trình của mình và tìm kiếm các lựa chọn khác tại đây hoặc quay trở lại Kathmandu. Pokhara có rất nhiều thứ để khám phá và nó cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Nepal. Đây là một trung tâm văn hóa và chào đón tất cả khách du lịch với lòng hiếu khách tốt nhất họ có thể.

Bạn có thể đi tham quan các địa điểm đẹp và nổi tiếng của nó như Sarangkot, Đền Bindhawasini, Hang Bat, Hang Mahendra, Thác Davis và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn quyết định kết thúc hành trình trekking của mình, bạn sẽ được đưa trở lại Kathmandu. Có thể mất khoảng 6-7 giờ tùy thuộc vào giao thông đường cao tốc. Khi bạn quay trở lại Kathmandu, bạn có thể dành thời gian còn lại và đi mua sắm hoặc ghé thăm Di sản Thế giới của UNESCO. Chỉ cần tận hưởng thời gian của bạn. Chúng tôi sẽ rất vui khi sắp xếp các tour du lịch địa phương trong ngày cho bạn.

Ngày 9: Kết thúc tour, quay về hoặc htam gia một tour khác.

Chuyến đi Poon Hill cuối cùng cũng kết thúc vào ngày này. Có rất nhiều chương trình và tour du lịch mạo hiểm, dài và ngắn khác ở Nepal. Nếu bạn là một người đam mê trekking, chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau ! Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó phiêu lưu hơn, thì không thể bỏ qua Everest Three High Pass .

Cuối cùng, chúng ta kết thúc hành trình này và chúng tôi sẽ sắp xếp để bạn được đưa đến sân bay từ 2 đến 3 giờ trước chuyến bay theo lịch trình của bạn.

Chi phí bao gồm :

 • Sân bay - Khách sạn / đón và trả khách.
 • Vé xe bus/car/jeep cần thiết theo hành trình.
 • Tour du lịch thành phố Kathmandu theo hành trình trên.
 • Các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) với Trà & cà phê và trong chuyến đi.
 • Tất cả các giấy phép cần thiết ( Acap, TIMS) .
 • Hộp sơ cứu y tế.
 • Phí dịch vụ du lịch, Vat.
 • Phí dịch vụ văn phòng.
 • Tiền lương, bảo hiểm, các chi phí của nhân viên theo hành trình.

Chi phí không bao gồm :

 • Bảo hiểm du lịch.
 • Lệ phí Visa du lịch Nepal.
 • Các mặt hàng và chi phí mang tính chất cá nhân.
 • Đồ uống lạnh, đồ ăn nhẹ, giặt ủi, gọi điện thoại, internet, vv…
 • Thiết bị Trekking cá nhân.
 • Sơ tán khẩn cấp (Cứu hộ trực thăng).
 • Bất kỳ chi phí nào khác, không được đề cập trong chi phí bao gồm.
 • Tips cho hướng dẫn, khuân vác, trình điều khiển vv...

You can send your enquiry via the form below.

Poon Hill và làng Ghandruk – 9 Ngày
From $ 510
per Adult

Trip Facts

 • 3.210 m
 • Trung bình dễ.
 • Từ 1+
 • Mùa xuân ( tháng 3-5) và mùa thu ( 9-12).
 • Xe cá nhân và xe bus địa phương