Manaslu Circuit Trekking - 16 Days

Manaslu Circuit Trekking 16 days

Manaslu Circuit hứa hẹn cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mê hoặc. Cung này được biết đến rất phổ biến trong một thời gian dài và nó hoàn toàn xứng đáng được nổi tiếng. Những người đi bộ đến để trải nghiệm môi trường nguyên sơ và hoang dã.

Chuyến đi này hơi khó khăn khi so sánh với vài cung khác nhưng nó không kém phần thú vị. Chúng ta sẽ đi bộ từ làng này sang làng khác và chứng kiến ​​hệ động thực vật mẫu mực của khu vực.

Tuyến đường này mang đến bạn các điểm tham quan với cơ hội được nhìn thấy các động vật hoang dã. Khung cảnh rực rỡ của những ngọn núi và văn hóa thiêng liêng của vùng đất này sẽ khiến trải nghiệm của bạn trở nên khó quên.

Bạn cũng sẽ đi qua những tàn tích của nền văn minh cũ. Chuyến đi này có tất cả những điều thú vị ở những cung khác và chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức cảnh quan ngoạn mục của núi Manaslu.

Sau khi bạn đến Kathmandu, chúng ta sẽ nghỉ ngơi vào buổi tối và vào sáng hôm sau, chúng ta sẽ đến Soti Khola. Sau khi qua đêm ở Soti Khola, chúng ta sẽ bắt đầu chuyến đi và đến Machha Khola. Vào buổi tối, chúng ta sẽ thưởng thức các món ăn địa phương đích thực. Sau đó, chúng ta sẽ hướng đến Yaru Khola và trên đường đi, nếu may mắn chúng ta sẽ gặp một số động vật hoang dã.

Chúng ta sẽ đi qua một số ngôi làng bao gồm Jagat, Deng và sau đó đến Namrung. Vào ngày thứ tám, chúng ta sẽ đến Samagaon. Từ Samagaon, chúng ta sẽ tận hưởng ​​quang cảnh ngoạn mục của sông băng Manaslu cũng như ngọn núi Manaslu.

Sau khi đến Dharamsala (Larkye Phedi) qua Samdo, chúng ta sẽ ở độ cao 4.460 mét. Giai đoạn thú vị nhất của chuyến đi sẽ được hiện thực hóa khi chúng ta băng qua Bimthang qua Larkya La Pass và Glacier. Độ cao tại đèo Larkya La là 5.160 mét. Đèo này đem đến cho bạn một cái nhìn ngoạn mục của những ngọn núi.

Sau đó chúng ta sẽ xuống Bhimtang và tiếp tục hành trình cho đến khi đến Tilje. Từ Tilje, chúng ta sẽ đến Tal và sau đó đến Jagat. Vào ngày thứ 15, chúng ta sẽ bắt xe buýt trở lại Kathmandu.

Bạn sẽ đi bộ qua một vùng xa xôi với cảnh quan nguyên sơ. Chuyến đi này vất vả nhưng là một chuyến đi hoàn hảo nếu bạn thích phiêu lưu.

Điểm nổi bật của Manaslu Circuit Trekking:

 • Băng qua đèo Larkye La ngoạn mục, ở độ cao 5.160 mét.
 • Đi xe buýt sẽ đem đến cho bạn cơ hội thưởng thức phong cảnh của các vùng Nepal.
 • Văn hóa độc đáo của khu vực này.
 • Động thực vật của vùng Manaslu

Ngày 1: Đến Kathmandu.
Ngày 2: Chuẩn bị cho hành trình và tham quan Thung lũng Kathmandu.
Ngày 3: Lái xe đến Soti Khola.
Ngày 4: Đi bộ đến Machhakhola.
Ngày 5: Trekking đến Jagat.
Ngày 6: Trekking đến Deng.
Ngày 7: Trekking đến Namrung.
Ngày 8: Trekking đến Samagaon (Làng Sama).
Ngày 10: Trekking đến Samdo.
Ngày 11: Trekking từ Samdo đến Dharmasala.
Ngày 12: Trekking từ Dharmasala đến Bhimtang qua đèo Larke La.
Ngày 13: Trekking đến Tilje.
Ngày 14: Trekking từ Tilje đến Jagat.
Ngày 15: Jagat đến Kathmandu qua Besisahar.
Ngày 16: Khởi hành rời Nepal.

Ngày 1: Đến Kathmandu

Flynepal sẽ có mặt tại sân bay sau khi bạn đến và di chuyển cùng bạn đến khách sạn cá nhân. Bạn sẽ cần nghỉ ngơi sau một chuyến bay dài và mệt mỏi. Sau đó vào buổi tối, chúng ta có thể đi Thamel để có một buổi tối đầy thú vị. Thưởng thức đồ ăn địa phương và bạn sẽ ở tại khách sạn 3 sao ở thủ đô Kathmandu.

Ngày 2: Chuẩn bị cho hành trình và tham quan Thung lũng Kathmandu

Vào ngày này, chúng ta sẽ chuẩn bị cho chuyến đi vào ngày hôm sau. Chúng ta sẽ nói chuyện với hướng dẫn của chuyến đi và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi đầy mong đợi này.

Sau đó, chúng ta sẽ đến thăm một số di sản thế giới của UNESCO ở Kathmandu. Các địa điểm như Quảng trường Durbar, Swayambhunath, Boudhanath, Đền Pashupatinath, Quảng trường Patan Durbar và Quảng trường Bhaktapur Durbar. Chúng ta sẽ dành cả đêm của ở Kathmandu.

Ngày 3: Lái xe đến Soti Khola

Vào ngày thứ ba của chuyến đi, chúng ta sẽ đến Soti Khola. Tổng cộng mất 8 giờ lái xe để đi qua Arughat. Bạn thậm chí có thể tận hưởng chuyến đi xe buýt này vì nó mang lại cho bạn cái nhìn của cánh đồng làng và đất nông nghiệp địa phương. Chúng ta sẽ băng qua Dhading Besi và đi theo con đường địa hình để đến Soti Khola.

Sau khi lái xe tổng cộng 8 giờ, cuối cùng chúng ta sẽ đến Soti Khola. Nghỉ đêm tại Soti Khola, nằm ở độ cao 710 mét.

Ngày 4: Đi bộ đến Machhakhola

Ngày hôm nay đi bộ khá nhiều. Sẽ có một vài lần bạn leo lên vừa phải khi đi ra khỏi Soti Khola, đi theo đường mòn xuyên rừng và băng qua vài cây cầu treo. Chúng ta sẽ đi bộ qua nhiều vùng đất đồng cỏ và cánh đồng trên rìa của những con đường mòn trong rừng.

Sau khi đi bộ khoảng 5-6 giờ, cuối cùng chúng ta sẽ đến Machhakhola.

Qua đêm tại đây.

Ngày 5: Trekking đến Jagat

Vào ngày thứ năm, chúng ta sẽ đi qua một số con đường lên dốc và vài con đường xuống dốc. Sau khi đi bộ một giờ và băng qua Tharo Khola, chúng ta sẽ đến làng Khorla ambi. Một con dốc nhẹ sẽ dẫn chúng ta đến Tatopani nơi có suối nước nóng tự nhiên. Sau đó chúng ta băng qua một sườn núi và cây cầu treo bắc qua sông Budhi Gandaki.

Chúng ta sẽ tiếp tục hành trình cho đến khi Dobhan. Sau đó chúng tôi sẽ băng qua cây cầu treo bắc qua Yaru Khola. Sau đó chúng tôi sẽ giảm mạnh cho đến khi chúng tôi đến bờ Budhi Gandaki và sau đó đến Jagat. Vào ngày này, chúng ta đi bộ khoảng 6-7 giờ và nghỉ đêm tại Jagat nằm ở độ cao 1.410 mét.

Ngày 6: Trekking đến Deng

Chúng ta sẽ đến Deng vào ngày thứ sáu. Ban đầu hành trình sẽ đi theo con đường dốc dẫn đến vùng đồng bằng sau một thời gian. Chúng ta băng qua sông Budhi Gandaki một lần nữa. Điều này là dấu hiệu cho thấy chúng ta đã bước vào Philim. Trong ngôi làng này, bạn sẽ thấy người dân của cộng đồng Gurung.

Ngôi làng này cũng có một vài tu viện nhỏ. Vào ngày này, chúng ta cũng sẽ băng qua một số rừng cây Rhododendron. Chúng ta sẽ đi bộ tổng cộng 6 giờ vào ngày này và nghỉ đêm tại Deng (1.804m) .

Ngày 7: Trekking đến Namrung

Vào ngày thứ bảy của chuyến đi, chúng ta sẽ vượt qua mốc 2.500 mét khi đến Namrung nằm ở độ cao 2.630 mét. Trên đường đến Namrung, chúng ta sẽ bắt gặp những con đường mòn khác, bạn sẽ phải suy nghĩ nên đi đường nào, về những điều thú vị sắp tới và những thách thức của chuyến đi này sẽ diễn ra như thế nào.

Chúng ta cũng sẽ băng qua một số ngôi làng mà nhóm dân tộc gọi là Gurungs sinh sống. Có một số gompa và tu viện trong khu vực này. Bạn sẽ nhận ra khu vực này đẹp như thế nào, một cách tự nhiên cũng như văn hóa truyền thống. Chúng ta sẽ đi bộ tổng cộng 5-6 giờ vào ngày này.

Ngày 8: Trekking đến Samagaon (Làng Sama)

Con đường bây giờ trở nên thú vị khi chúng ta tiến về mốc 3.500 mét. Vào ngày này, độ cao tăng lên khoảng 900 mét, nhưng đáp lại chúng ta sẽ được thưởng thức một cảnh quan ngoạn mục của Núi Manaslu, đây sẽ là một liều thuốc hồi sức tốt sau khoảng 6 giờ đi bộ.

Samagaon nổi tiếng là điểm dừng chân nơi bạn có thể có một cái nhìn không bị che khuất về những ngọn núi. Samagaon nằm ở độ cao 3.530 mét.

Ngày 9: Khám phá Samagaon và làm quen với khí hậu

Vào ngày này, chúng ta nên cho cơ thể nghỉ ngơi thật xứng đáng và tạo điều kiện để thích nghi với sự thay đổi độ cao, tránh AMS. Có những tu viện đầy những lá cờ cầu nguyện, những bức tường mani, một sự mô tả hoàn hảo về văn hóa Phật giáo. Chúng ta sẽ khám phá các khu vực xung quanh trong khoảng 6-7 giờ trong ngày này và trở lại Samagaon để nghỉ đêm.

Ngày 10: Trekking đến Samdo

Chúng ta sẽ thức dậy vào sáng sớm để đón ánh bình minh ngoạn mục, sau đó rời Samdo. Con đường này từ Samagaon đến Samdo không khó đi lắm. Chúng ta sẽ đi qua những vùng đất đồng cỏ rộng lớn, nơi bạn có thể thấy đàn yak đang gặm cỏ. Chúng ta cũng sẽ bắt được cảnh của những ngọn núi khác. Vào ngày này, chúng ta sẽ đi bộ tổng cộng 4 giờ và nghỉ ngơi ở Samdo ở độ cao 3.860 mét.

Ngày 11: Trekking từ Samdo đến Dharmasala

Vào ngày thứ mười một của chuyến đi, cuối cùng chúng ta sẽ vượt qua mốc 4.000 mét và đạt tổng cộng 4.460 mét để đến Dharamsala. Đường mòn đến Dharmasala rất đẹp với khung cảnh đặc biệt của những ngọn núi.

Dharamsala đã từng là một làng buôn bán quan trọng. Bây giờ, nó đã trở thành một điểm nghỉ ngơi cho những người đi bộ vượt qua đèo Larke La. Vào ngày này chúng ta chuẩn bị tinh thần và đi ngủ sớm để rời đi vào sáng sớm hôm sau.

Ngày 12: Trekking từ Dharmasala đến Bhimtang qua đèo Larke La.

Ngày thứ mười hai của chuyến đi là ngày quan trọng nhất trong hành trình. Chúng ta sẽ băng qua đèo Larke La, điểm nổi bật của chuyến đi. Đèo nổi tiếng này tự hào có độ cao 5.213 mét. Nó khá khó khăn nhưng cũng là kinh nghiệm tuyệt vời đáng trải nghiệm.

Chúng ta sẽ được thấy cảnh ngoạn mục của những ngọn núi như Himlung, Annapurna II, Cheo Manaslu cùng một số ngọn núi khác. Sau khi vượt qua con đường hùng vĩ, chúng ta sẽ đến Bhimtang nằm ở độ cao 3.720 mét. Vào ngày này, chúng ta sẽ đi bộ tổng cộng 6-7 giờ.

Ngày 13: Trekking đến Tilje

Vào ngày này, chúng ta sẽ đi theo đường dốc xuống và do đó độ cao giảm dần. Hành trình hôm nay sẽ đi qua những con đường mòn đầy những rừng đỗ quyên. Con đường mòn sẽ một lần nữa đưa chúng ta qua các trang trại và ngôi làng nhỏ đến Tilje. Tilje nằm ở độ cao 2.310 mét nên độ cao chúng ta xuống vào ngày này là 1.440 mét. Chúng ta sẽ qua đêm ở Tilje sau khi đi bộ tổng cộng 5 giờ.

Ngày 14: Trekking từ Tilje đến Jagat

Đây sẽ là ngày trekking cuối cùng trong hành trình. Vào ngày này, chúng ta sẽ hướng đến Jagat. Con đường trở nên đơn giản và ít thách thức hơn. Chúng ta sẽ đi qua một vài thác nước ngoạn mục,  một vài khu định cư nhỏ. Sau khoảng 4 đến 5 giờ đi bộ, chúng ta sẽ đến Jagat nằm ở độ cao 1.300 mét.

Ngày 15: Jagat đến Kathmandu qua Besisahar

Chúng ta quay trở lại Kathmandu vào ngày này thông qua Besisahar. Sẽ mất khoảng 9 giờ để quay trở lại Kathmandu. Sau đó vào buổi tối, bạn có thể đi massage và dành thời gian quý báo còn lại vì đây sẽ là đêm cuối cùng của bạn ở Nepal.

Ngày 16: Khởi hành rời Nepal

Bạn rời Nepal vào ngày này. Flynepal rất vui được phục vụ bạn và sẽ rất vinh dự cùng đồng hành bạn đến nhiều tour khác. Tham khảo thêm tại flynepal.vn

Chi phí bao gồm :

 • Đón tại sân bay bằng xe tư nhân.
 • Chỗ ở khách sạn 3 sao ở Kathmandu với bữa sáng.
 • Teahouse và chỗ ở trong chuyến đi.
 • Tất cả các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) trong chuyến đi.
 • Túi ngủ, gậy leo núi và túi duffel.
 • Tất cả vận chuyển trên mặt đất trên một chiếc xe tư nhân thoải mái theo hành trình.
 • Một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh và được chính phủ cấp phép (hướng dẫn trek).
 • Porter theo hành trình, tiêu chuẩn là 2 khách / Porter, sẽ tùy chỉnh thích hợp vào số lượng đồ dùng cần mang theo.
 • Porter theo hành trình, tiêu chuẩn là 2 khách / Porter, sẽ tùy chỉnh thích hợp vào số lượng đồ dùng cần mang theo.
 • Chi phí nhân viên bao gồm tiền lương, bảo hiểm, thiết bị, thực phẩm và chỗ ở.
 • Áo thun và bản đồ trekking của đoàn thám hiểm.
 • Tất cả giấy tờ cần thiết và giấy phép trekking (Bị hạn chế là Giấy phép, ACAP và MCAP).
 • Giấy chứng nhận hoàn thành leo núi.
 • Bộ sơ cứu y tế (hướng dẫn viên sẽ mang theo).
 • Tất cả thuế và thuế địa phương và thuế địa phương.

Chi phí không bao gồm :

 • Chỗ ở thêm đêm ở Kathmandu vì đến sớm, khởi hành muộn, trở về sớm từ núi (vì bất kỳ lý do nào) so với hành trình theo lịch trình.
 • Bữa trưa và bữa tối tại Kathmandu.
 • Các chuyến bay quốc tế.
 • Bảo hiểm du lịch và cứu hộ.
 • Chi phí cá nhân (gọi điện thoại, giặt ủi, thanh toán hóa đơn, sạc pin, khuân vác thêm, chai hoặc nước đun sôi, v.v.).
 • Tips cho hướng dẫn, người khuân vác và người lái xe (dự kiến).

You can send your enquiry via the form below.

Manaslu Circuit Trekking

Trip Facts

 • 5.160 m
 • Từ 2+
 • Trung bình khó.
 • Mùa xuân ( tháng 3-5) và mùa thu ( 9-12).
 • Xe cá nhân và xe bus địa phương