Langtang Valley Trekking - 10 Days

Langtang Valley Trekking 10 days

Thung lũng Langtang xinh đẹp được khám phá bởi hàng trăm trekker mỗi năm. Vùng Langtang là điểm trekking gần nhất từ ​​Kathmandu, nơi bạn có thể tận hưởng những dãy núi tuyết mặc dù vậy, nó vẫn không bị ảnh hưởng bởi hiện sự đại hóa.

Rất nhiều tu viện Tây Tạng được nhìn thấy dọc theo con đường trekking trên cung này. Những địa danh này toát lên vẻ đẹp về văn hóa và lối sống của họ. Lối sống ở thung lũng Langtang chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Tây Tạng.

Langtang Valley Trek là một trong những tuyến đường trekking ngắn và mạo hiểm nhất ở Nepal. Điểm khởi đầu của cung này nằm ở thung lũng Langtang : Syabrubesi. Khoảng 8 giờ lái xe từ Kathmandu và bạn sẽ đến Syabrubesi. Con đường trekking đi qua một số thung lũng nhỏ, đất nông nghiệp và rừng. Điểm đến cuối cùng của chuyến trekking này là Kyanjin Gompa nằm ở độ cao 3.049 mét. Một số tour với số ngày khác nhau có thể được sắp xếp cho chuyến đi này và thông thường Flynepal.vn sắp xếp tour 10 ngày.

Các loại thảm thực vật khác nhau có thể được phát hiện trong khu vực này. Con đường trekking đưa bạn qua rừng đỗ quyên và rừng thông tươi mát. Bạn sẽ có cơ hộiquan sát khá gần gũi với động vật hoang dã khi đi bộ dọc theo một khu rừng rậm rạp.

Tuyến đường trekking có hệ động thực vật phong phú. Đây là ngôi nhà của các loài động vật kỳ lạ hoang dã như Lợn hoang, Langur, gấu trúc đỏ, gấu đen Himalaya, Himalaya Thar, v.v … Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy những động vật này trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Các loại chim trĩ khác nhau như Kalij, Danfe, Raven, …vv cũng có thể được phát hiện trên tuyến đường trekking này. Vì tuyến đường trekking này là một phần của Vườn quốc gia Langtang, nên rất phong phú về đa dạng sinh học.

Khi bạn kiệt sức vì những chuyến đi dài và vất vả hiện tại, thì những thác nước đẹp như tranh vẽ chắc chắn sẽ làm trẻ hóa cơ thể và tâm trí của bạn.

Một số ngọn núi phủ tuyết có thể nhìn thấy ở Vùng Langtang là Naya Kangri, Gang Chhenpo, Dorje Lakpa và Langtang Lirung. Bạn cũng có thể nhìn thấy một số ngọn núi khác như Manaslu, Himchuli và Ganesh Himal từ nhiều nơi khác nhau của tuyến đường trekking Langtang.

Bởi vì Langtang Valley Trek là cung gần nhất và là con đường trekking ngắn nhất từ ​​Kathmandu, tour này rất thích hợp cho các kỳ nghỉ ngắn. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có trải nghiệm trên dãy núi Himalaya ở những vùng xa xôi và thiên đường của Nepal trong khoảng thời gian ngắn.

Ngày 1: Đến Kathmandu và di chuyển đến khách sạn.
Ngày 2: Lái xe từ Kathmandu đến Syabrubesi.
Ngày 3: Trekking từ Syabrubesi đến Lama Hotel.
Ngày 4: Trekking từ khách sạn Lama đến Mundu bằng cách đi qua làng Langtang Tamang.
Ngày 5: Trekking từ Mundu đến Kyangjin Gompa.
Ngày 6: Ngày thích nghi khí hậu: Nghỉ ngơi hoặc khám phá Tserko Ri.
Ngày 7: Trekking từ Kyangjin Gompa đến Lama Hotel.
Ngày 8: Trekking từ khách sạn Lama đến Syabrubesi.
Ngày 9: Lái xe trở lại Kathmandu từ Syabrubesi.
Ngày 10: Rời Nepal hoặc tham gia tour khác.

Ngày 1: Đến Kathmandu và di chuyển đến khách sạn

Độ cao : 1.300m / 4.264ft

Vào ngày đầu tiên, bạn sẽ đến sân bay quốc tế Tribhuvan. Bạn sẽ được chào đón và chuyển đến khách sạn của bạn bởi Flynepal để nghỉ ngơi thoải mái và chuẩn bị cho chuyến đi. Hoặc dành thời gian rãnh để mua sắm xung quanh các thiết bị hoặc bất cứ thứ gì bạn cần hoặc tận hưởng thành phố Kathmandu yên bình. Hãy chắc chắn bạn có được một giấc ngủ tốt để chuẫn bị cho hành trình ngày hôm sau.

Ngày 2: Lái xe từ Kathmandu đến Syabrubesi

Độ cao : Syabrubesi 1.550m / 5.100ft

Khoảng cách : 110 KM

Thời gian : 7-8 giờ

Bạn sẽ đi xe buýt đến Syabrubesi vào ngày này để đến Syabrubesi. Khung cảnh từ xe buýt rất đẹp. Điều này sẽ mang đến cho bạn hương vị đầu tiên của vùng nông thôn. Ba lô của bạn sẽ được kiểm tra bên ngoài lối vào của Công viên quốc gia Langtang vì lý do an ninh.

Hầu hết các con đường hình xoắn ốc. Con đường lên đến Dhunche và từ Dhunche, nó đi xuống Syabrubesi. Sau khoảng 7-8 giờ lái xe, bạn sẽ đến điểm đến hôm nay, Syabrubesi. Bạn sẽ ở lại đây qua đêm.

Ngày 3: Trekking từ Syabrubesi đến Lama Hotel

Độ cao: Khách sạn Lama 2.380m / 7.830ft

Khoảng cách:

Thời gian trekking : 6 giờ

Ngày này là ngày đầu tiên thực sự của chuyến đi. Vào ngày này, bạn sẽ đi bộ qua các vùng xa xôi của vùng Langtang. Vì đây là ngày đầu tiên, thiên nhiên, phong cảnh, con người và văn hóa, sự đa dạng sinh học và âm thanh của khu rừng sẽ quyến rũ bạn.

Hành trình của bạn tiếp tục băng qua cây cầu treo bắc qua sông Bhotekoshi ở Syabrubesi. Bạn sẽ được đi bộ lên đồi dọc theo sông Langtang. Đi qua khu rừng đỗ quyên dày đặc trên đường mòn và bạn có thể thấy rất nhiều Langurs, cũng như các động vật và chim hoang dã khác. Trên đường đi qua khu rừng, bạn sẽ đến một ngôi làng nhỏ tên là Thulo Syabru.

Từ đó, con đường chia thành hai con đường mòn, một con đường dẫn đến Sing Gompa và Gosainkunda trong khi con đường kia đến khách sạn Lama (Changtang). Bạn sẽ theo con đường mòn qua cây cầu treo băng qua Langtang và cuối cùng đến khách sạn Lama. Có một số nhà nghỉ ở đó và bạn sẽ ở trong một nơi mà chúng tôi đã đặt trước.

Ngày 4: Trekking từ khách sạn Lama đến Mundu bằng cách đi qua làng Langtang Tamang

Độ cao: Mundu (3543m / 11.621ft)

Khoảng cách: updating

Thời gian trekking:   5-6 giờ

Sau khi rời khách sạn Lama sau bữa sáng, bạn tiến về phía Mundu vào ngày này. Trên đường đến Mundu, bạn có thể ngắm cảnh núi non và thác nước tuyệt đẹp. Sau một vài giờ, bạn sẽ đến Ghoda Tabela, từ đây có thể thấy rõ dãy núi Langtang rực rỡ. Đường mòn Trekking dẫn bạn đến Thung lũng Langtang.

Sự rung cảm của nơi này được tăng lên bởi những lá cờ Phật giáo phấp phới và những chuông cầu nguyện trên đường đi. Nó đem đến cho bạn một hương vị của văn hóa Phật giáo miền Bắc. Điểm đến của chúng ta là Mundu, chỉ vài phút trước làng Langtang. Bạn sẽ ở lại Mundu vào ngày thứ tư trong chuyến đi.

Ngày 5: Trekking từ Mundu đến Kyangjin Gompa

Độ cao:    Kyangjin Gompa 3,870m / 12,697ft

Khoảng cách: Updating

Thời gian trekking:   6-7 giờ

Sau bữa sáng, bạn sẽ tiếp tục đi về phía Kyangjin Gompa. Đây là một tu viện Phật giáo nổi tiếng, nơi người dân từ làng Langtang đến thờ cúng. Trên đường đến Gompa này, bạn sẽ không thể bỏ lỡ rất nhiều cờ cầu nguyện của Phật giáo, Chortens, chuông cầu nguyện và Tường Mani. Đây là những thứ đặc trưng phổ biến của dãy Hy Mã Lạp Sơn.

Khung cảnh sau khi đến Kyangjin Gompa là vô cùng hoàn hảo: những ngọn núi được phủ trắng tuyết. Sau khi khám phá tu viện và ngôi làng gần đó, chúng ta sẽ nghỉ đêm tại một Teahouse ở khu vực Kyangjin Gonpa.

Ngày 6: Ngày thích nghi khí hậu: Nghỉ ngơi hoặc khám phá Tserko Ri

Độ cao:  Tserko Ri 5000m / 16.404ft

Đây là ngày để thích nghi khí hậu, độ cao. Khi đi bộ đường dài, việc thích nghi là vô cùng quan trọng. Nó cho phép cơ thể bạn điều chỉnh sự thích nghi độ cao tăng dần. Nghỉ ngơi một ngày, bạn sẽ thấy việc đi bộ khá dễ dàng và khả năng bạn tránh được AMS. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ ngủ cả ngày. Bạn sẽ phải tham gia vào các hoạt động như đi bộ nhanh đến các ngôi làng gần đó.

Vì vậy, hôm nay ở độ cao khoảng 4.000 m, chúng ta nghỉ một ngày để làm quen với khí hậu. Đỉnh núi Tserko Ri gần nhất mời gọi bạn khám phá và tận hưởng ​​cảnh mặt trời mọc mê hồn và bức tranh toàn cảnh tuyệt vời của dãy Langtang. Bạn sẽ hướng tới đỉnh cao này vào buổi sáng. Khung cảnh ngoạn mục của những đỉnh núi như Langtang Lirung, Langshisha Ri, Gyanghempo, Yansha Tenji và Nayakang Lay sẽ khiến bạn “nghẹt thở”. Sau khi khám phá trong ngày, bạn sẽ leo lên khám phá các phần của Kyangjin Gompa và tận hưởng hoàng hôn cuối ngày tại đây.

Ngày 7: Trekking từ Kyangjin Gompa đến Lama Hotel

Khoảng cách: Updating

Thời gian trekking:  5-6 giờ

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với dãy Hy Mã Lạp Sơn và Kyangjin Gompa. Sau khi ăn sáng, bạn có thể quay trở lại khách sạn Lama bằng đường cũ, đi qua Mundu, Langtang Village, Ghoda Tabela và cuối cùng đến Lama Hotel sẽ mất khoảng 5 đến 6 giờ.

Bất cứ điều gì bạn đã bỏ lỡ trong lúc đi lên, hãy chộp lấy cơ hội khi đi xuống lần này. Con đường mòn quen thuộc với cờ cầu nguyện, bánh xe cầu nguyện, tường mani, nhà máy nước, thung lũng và nụ cười của mọi người là những thứ bạn sẽ vương vấn một khi trở về nhà. Trở về khách sạn Lama ở lại qua đêm.

Đây là ngày cuối cùng của bạn ở nơi hoang dã, hãy dành thời gian để tận hưởng sự thanh bình và âm thanh nhộn nhịp của thiên nhiên.

Ngày 8: Trekking từ khách sạn Lama đến Syabrubesi

Thời gian trekking:  5-6 giờ

Vào ngày cuối cùng của chuyến đi, bạn sẽ lần theo dấu vết xuống dốc, cho đến khi tới Syabrubesi. Giống như mọi ngày, bạn sẽ bắt đầu hành trình sau khi ăn sáng. Bạn có thể tận hưởng khu rừng thông quen thuộc ở khu vực phía trên và rừng đỗ quyên ở những con đường mòn phía dưới.

Bắt kịp với tất cả những ký ức trước đó, bạn sẽ đi về phía Thulo Syabru. Sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ở đó, bạn sẽ theo những con đường mòn đi xuống để đến Syabrubesi. Bạn sẽ ở trong cùng một khách sạn nơi bạn ở trong ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy những nụ cười chào đón lớn trên khuôn mặt của mọi người ở đây. Đây là ngày cuối cùng của Langtang Valley Trek.

Ngày 9: Lái xe trở lại Kathmandu từ Syabrubesi

Khoảng cách: 110 Km

Thời gian: 7 giờ

Tại Syabrubesi sau bữa sáng, hãy ra phố và lựa chọn một số đồ lưu niệm tại đây. Sau đó, bạn có thể tận hưởng chuyến đi xe buýt trở lại Kathmandu. Sau 7 đến 8 giờ chuyến xe sẽ đến thành phố Kathmandu. Bạn sẽ được đưa đến khách sạn để tận hưởng phần còn lại của buổi tối hoặc hướng về Thamel để hòa nhịp ​​cuộc sống về đêm ở đó.

Ngày 10: Rời Nepal hoặc tham gia tour khác.

Cuối cùng! Đó là ngày cuối cùng trong hành trình trekking. Bạn sẽ được đưa đến sân bay quốc tế Tribhuvan kịp thời bởi Flynepal. Bạn sẽ phải đến sân bay trước 2 giờ kể từ giờ khởi hành vì giao thông có thể rất lộn xộn nên tốt nhất bạn nên đến đó sớm.

Nếu bạn muốn, chúng tôi chắc chắn có thể sắp xếp một chuyến đi đến những nơi khác trong nước. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ  vô cùng nhớ những ký ức về những ngày ở Nepal.

Chi phí bao gồm :

 • Sân bay, khách sạn, sân bay đón và trả khách
 • Vé máy bay cần thiết theo hành trình.
 • Tour du lịch thành phố Kathmandu theo hành trình trên.
 • Các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) với Trà & cà phê và trong chuyến đi.
 • Tất cả các giấy phép cần thiết.
 • Hộp sơ cứu y tế.
 • Phí dịch vụ du lịch, Vat.
 • Phí dịch vụ văn phòng.
 • Tiền lương và bảo hiểm du lịch hco nhân viên.

Chi phí không bao gồm :

 • Bảo hiểm du lịch.
 • Lệ phí Visa du lịch Nepal.
 • Các đồ vật và chi phí mang tính chất cá nhân.
 • Đồ uống lạnh, đồ ăn nhẹ, giặt ủi, gọi điện thoại, internet, ...vv
 • Thiết bị Trekking cá nhân.
 • Sơ tán khẩn cấp (Cứu hộ trực thăng).
 • Bất kỳ chi phí nào khác, không được đề cập trong “chi phí bao gồm”.
 • Tips cho hướng dẫn, khuân vác, ... vv

You can send your enquiry via the form below.

Langtang Valley Trekking

Trip Facts

 • 4.350 m
 • Từ 1+
 • Trung bình dễ.
 • Các mùa trong năm.
 • Xe cá nhân và xe bus địa phương