Jiri đến Everest Base Camp 18 ngày - 18 Days

Jiri đến Everest Base Camp Trek - 18 ngày

Everest Base Camp Trekking từ Jiri là một trong những tuyến đường trekking truyền thống và lâu đời nhất đến khu vực Everest. Đây là tuyến đường tương tự được sử dụng bởi Tenzing Norgay Sherpa từ Nepal và Sir Edmund Hillary từ New Zealand. Họ là những người leo núi thành công đầu tiên lên đỉnh núi Everest hùng vĩ. Kể từ đó, tuyến đường trekking này cũng được đặt tên là Classic Everest Base Camp Trek cho đến nay. Nó được coi là tuyến đường ít phổ biến hơn để đến trại căn cứ vì sự phổ biến của các tuyến đường trekking khác sau nó. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn có một chuyến đi đông đúc. Và nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác trekking sớm, thì đó là một cung hoàn hảo để lưu giữ những cảm hứng ngay từ ban đầu.

Chuyến đi bộ kéo dài 18 ngày bắt đầu từ khi bạn đến thủ đô Kathmandu. Tại đây bạn có thể ghé thăm nhiều di sản thế giới của UNESCO. Cuộc hành trình bắt đầu sau một chuyến đi dài từ Kathmandu đến Salleri. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy những cảnh quan và ngôi làng truyền thống khác nhau. Chuyến đi bộ bắt đầu từ Salleri. Từ đây bạn sẽ đi lên và xuống các độ cao khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ đi qua những khu rừng xinh đẹp và những bậc thang đá cùng với những tu viện Phật giáo nổi tiếng, những hẻm núi sâu, những lá cờ cầu nguyện đầy màu sắc, những dòng sông trắng xóa, thác nước, những cây cầu treo truyền thống và những dãy núi ngoạn mục. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến ​​những ngôi làng đậm phong cách Sherpa và Tây Tạng, nghỉ ngơi tại các teahouse địa phương. Nếu gặp may mắn, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp ánh mắt của các loài động vật và chim trên núi.

Cuộc hành trình sẽ tiếp tục dẫn đến cửa ngõ của đỉnh Everest – Namche Bazaar là thị trấn lớn nhất vùng mà tại đây bạn sẽ ở lại để thích nghi một ngày. Ngoài ra, bạn sẽ trải nghiệm truyền thống và văn hóa của Sherpas một cách gần gũi nhất. Điểm cao nhất của chuyến đi bộ trại căn cứ Everest từ Jiri là Kala pathar nằm ở độ cao đáng kinh ngạc 5.545m / 18.192 ft và Trại căn cứ Everest 5.364 m / 17.594 ft. Những ngọn núi nổi ​​trong chuyến đi bộ tới Everest Base Camp từ Jiri là Núi Gaurishanker, Núi Kwangde, Núi Twache, Núi Nuptse, Núi Lhotse, Núi Amadablam, Núi Thamserku và Núi Everest hùng vĩ với nhiều đỉnh núi cao phổ biến khác.

ĐIỂM NỔI BẬC CỦA CUNG NÀY

 • Khung cảnh ngoạn mục của ngọn núi cao nhất, hùng vĩ nhất thế giới- Everest.
 • Khung cảnh tuyệt đẹp của những dãy núi khác nhau nằm trên đường chân trời.
 • ​​Hòa vào truyền thống, văn hóa và lối sống của người Shepra.
 • Tham quan các tu viện nổi tiếng dọc theo tuyến đường trekking.
 • Đi đến chân núi Everest.
 • Toàn cảnh Everest từ Syangboche và Kala Patthar.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi cắm trại Everest Base Camp này từ Jiri. Nếu bạn muốn rút ngắn chuyến đi tới Everest Base Camp, bạn có thể tham khảo Cung Everest Base Camp 14 ngày của chúng tôi nhé.Hoặc nếu muốn tùy chỉnh chuyến đi theo sở thích của riêng mình, vui lòng liên hệ tại đây !

Chi phí dự kiến cho tour tên là từ 1299$/ người, giá có thể thay đổi theo thời điểm khởi hành và thời điểm đặt tour, đặc biệt giá sẽ tốt hơn nếu bạn đi theo đoàn !  Vui lòng liên hệ : 0979520054 hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày 1: Đến Kathmandu và di chuyển đến khách sạn.
Ngày 2: Lái xe từ Kathmandu đến Salleri.
Ngày 3: Salleri đến Nunthala.
Ngày 4: Trekking từ Nunthala đến Bupsa.
Ngày 5: Bupsa đến Chaurikharka.
Ngày 6: Đi bộ từ Chaurikharka đến Monjo.
Ngày 7: Monjo đến Namche Bazaar.
Ngày 8: Ngày nghỉ và thích nghi độ cao ở Namche Bazaar.
Ngày 9: Trekking từ Namche Bazaar đến Tengboche.
Ngày 10: Tengboche đến Dingboche.
Ngày 11: Ngày làm quen độ cao và nghỉ ngơi tại Dingboche.
Ngày 12:  Dingboche đến lobuche.
Ngày 13: Lobuche đến Everest Base Camp và trở về Gorak Shep từ EBC.
Ngày 14: Trekking Gorak Shep đến Kala Patthar và đi bộ đến Phireche.
Ngày 15: Trekking từ Pheriche đến Namche Bazaar.
Ngày 16: Trekking từ Namche Bazaar đến Lukla.
Ngày 17: Bay từ Lukla đến Kathmandu và di chuyển đến khách sạn từ sân bay.
Ngày 18: Kết thúc tour, rời Nepal hoặc tham gia tour khác.

Ngày 1: Đến Kathmandu và di chuyển đến khách sạn

Độ cao: 1.300m / 4.264ft
Ngày đầu tiên của bạn bắt đầu tại sân bay nơi chúng tôi sẽ đón bạn và đưa bạn đến khách sạn. Tùy thuộc vào thời gian bay của bạn, bạn có thể dành buổi chiều thư giãn trong khách sạn hoặc ăn tối dạo quanh bên ngoài.

Ngày 2: Lái xe từ Kathmandu đến Salleri.

Khoảng cách: 265 km
Thời gian xe chạy: 7-8 giờ
Sau khi ăn sáng, bạn sẽ được đưa đến một chuyến đi dài khoảng 7-8 giờ đến Salleri. Lái xe sẽ đưa bạn qua Đường cao tốc Madhya-Pahadi và qua sông Sun Koshi, nơi bạn sẽ được ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của những con sông, rừng rậm, những ngôi làng truyền thống và thấp thoáng của dãy núi. Sau khi đến một nơi gọi là Okhaldhunga, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi khí hậu vì trời sẽ hơi lạnh. Khi bạn đến gần ngọn núi hơn, khung cảnh tuyệt đẹp của Numpur Himal và Everest rất có thể sẽ khiến bạn nghẹt thở. Việc di chuyển bằng xe sẽ kết thúc khi bạn đến Salleri, nơi bạn sẽ ở lại qua đêm.

Ngày 3: Salleri đến Nunthala.

Độ cao: Nunthala 2.220 m / 7.280 ft
Khoảng cách: 19 km
Thời gian trekking: 6-7 giờ
Bạn có thể coi đây là ngày đầu tiên trong chuyến trekking của mình, vì sau khi ăn sáng, bạn sẽ đi bộ lên từ Salleri qua làng Ringmo và xuống Nunthala. Bạn sẽ được bắt gặp văn hóa Tây Tạng trong các khu định cư và nhà ở hai bên đường. Bạn sẽ phải leo lên khoảng 600 m vào ngày này và sau đó hạ xuống khoảng 800 m về phía Nunthala.

Ngày 4: Trekking từ Nunthala đến Bupsa.

Độ cao: Bupsa 2.360 m / 7.740 ft
Khoảng cách:14 km
Thời gian trekking: 5-6 giờ
Sau khi ăn sáng, chuyến đi bộ bắt đầu bằng việc đi xuống cho đến khi bạn băng qua cây cầu bắc qua sông Dudh Koshi. Sau đó, con đường bắt đầu đi lên cao hơn trong hơn một giờ. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi khung cảnh khi băng qua ngôi làng Khari Khola xinh đẹp. Cho đến khi đến Buspa, nơi có những khu rừng đỗ quyên tuyệt đẹp. Chúng ta sẽ nghỉ đêm tại Bupsa.

Ngày 5: Bupsa đến Chaurikharka.

Độ cao: Chaurikharka 2.650 m / 8.694 ft
Khoảng cách: 9 km

Thời gian trekking: 4-5 giờ
Hành trình bắt đầu như bình thường sau khi ăn sáng. Hôm nay bạn sẽ leo lên một loạt các rặng núi. Sau khi băng qua những rặng núi, bạn sẽ bắt gặp một hẻm núi sâu tuyệt đẹp có khung cảnh quyến rũ của thác nước. Sau đó, đi qua một ngôi làng nhỏ xinh đẹp với những cánh đồng lúa mạch, lúa mì và các trang trại trồng rau xanh khác. Tiếp đến băng qua các nhà văn hóa Tây Tạng và một tu viện Phật giáo. Cuối cùng, bạn sẽ lên Chaurikharka, nơi bạn sẽ ở lại qua đêm.

Ngày 6: Đi bộ từ Chaurikharka đến Monjo.

Độ cao: 840 m / 9.315 ft
Khoảng cách: 10 km
Thời gian trekking: 4-5 giờ

Sau một khoảng cách ngắn từ teahouse tối qua, bạn sẽ đi qua Chheplung Khola. Sau đó, chúng ta sẽ đi bộ dọc theo sông Dudh Koshi. Bạn có thể thưởng thức văn hóa địa phương và dân tộc bản địa khi chúng ta đi qua những ngôi làng Sherpa xinh đẹp, tu viện Phật giáo cũng như những khu rừng đỗ quyên và mộc lan tuyệt đẹp. Sau 4 đến 5 giờ đi bộ, chúng ta sẽ đến Monjo, nơi sẽ ở lại qua đêm.

Ngày 7: Monjo đến Namche Bazaar.

Độ cao: Namche Bazaar 3,438 m / 11,280 ft
Khoảng cách: 8 km
Thời gian trekking: 4-6 giờ
Sau khi ăn sáng tại Monjo, chuyến đi lại bắt đầu và bạn sẽ đi vào một địa hình mới và xa hơn là đến Công viên Quốc gia Sagarmatha. Vùng này được gọi là Khumbu. Chúng ta sẽ tiếp tục đi bộ dọc theo sông Dudh Koshi. Công viên quốc gia Sagarmatha có một loạt các cảnh quan ngoạn mục của những ngọn núi và làng Sherpa. Sau khi đến Namche Bazaar, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ngôi nhà Sherpa truyền thống, văn phòng chính phủ, quán cà phê wifi, cửa hàng nhỏ, nhà hàng và chợ ở khu vực Khumbu khiến nó trở thành một trong những ngôi làng nhộn nhịp nhất trong khu vực Khumbu. Hoàn toàn khác với nơi hoang dã, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong trải nghiệm ở đây, tại Namche Bazaar.

Ngày 8: Ngày nghỉ và thích nghi độ cao ở Namche Bazaar.

Độ cao: Namche Bazaar 3,438 m / 11,280 ft
Khoảng cách: 0 km
Thời gian trekking : 0 giờ

Đây là ngày mà bạn sẽ phải nghỉ ngơi cả ngày ngày để có thể thích nghi và điều chỉnh với độ cao hiện tại để dễ dàng hơn trong việc trekking ở độ cao cao hơn ở những ngày sắp tới. Bạn có thể nghỉ ngơi và khám phá ngôi làng Namche Bazaar tuyệt vời và xinh đẹp. Bạn cũng có thể tận hưởng các cơ sở và dịch vụ như ATM và ngân hàng, internet, tiệm bánh và mua sắm tại “ đặc khu “ đầy xinh đẹp và đầy màu sắc.

Nếu bạn muốn vận động một ít, bạn có thể đi bộ xung quanh Syangboche, nơi bạn có thể xem Núi Everest, Lhotse, Nuptse, Ama Dablam, Thamserku, Kongde và nhiều ngọn núi khác. Con đường mòn đi xuống nửa giờ đến làng Sherpas được gọi là làng Khumjung. Bạn có thể ghé thăm trường Kumjung Hillary, Kumjung Gompa và tận hưởng hệ thực vật và động vật xung quanh khu vực Namche Bazaar. Chúng ta sẽ ở lại đây vào ban đêm và chuẩn bị cho chuyến đi bộ vào ngày hôm sau.

Ngày 9: Trekking từ Namche Bazaar đến Tengboche.

Độ cao: Tengboche 3,870 m / 12.694 ft
Khoảng cách: 10 km
Thời gian trekking: 5-6 giờ

Sau khi thích nghi với khí hậu, bây giờ bạn sẽ xuống dòng sông Dudh Koshi và sau đó đi dọc theo rừng đỗ quyên đến Tengboche trong ngày hôm nay. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng dãy núi hùng vĩ của đỉnh Everest, Lhotse, Nuptse, Ama Dablam, Thamserku, Kongde và nhiều hơn nữa vào ngày này. Nếu bạn đủ may mắn, bạn cũng có thể có được một cái nhìn thoáng qua về loài chim quốc gia chim trĩ  và các động vật núi kỳ lạ có nguy cơ tuyệt chủng.

Sau khi đến Tengboche, bạn sẽ thấy một tu viện lớn, Tu viện Tengboche. Đây là tu viện lớn nhất trong khu vực. Nó mở cửa lúc từ sáng sớm và đóng cửa 4 giờ tối, vì vậy nếu bạn đến tu viện trong giờ mở cửa, bạn sẽ có thể chứng kiến kiến trúc nghệ thuật và biểu tượng của tu viện. Vào buổi tối, hoàng hôn tuyệt vời trên đỉnh từ những ngọn núi cao khác sẽ lấy đi nỗi đau vất vả của bạn. Chúng ta sẽ ở tại Tengboche.

Ngày 10: Tengboche đến Dingboche.

Độ cao: Dingboche 4.360 m / 14.300 ft
Khoảng cách: 9 km
Thời gian trekking: 5-6 giờ

Sau khi ăn sáng, chúng ta sẽ đi xuống và đi bộ qua Deboche. Bạn sẽ được trekking với xung quanh là hàng đỗ quyên, cây lá kim và rừng bạch dương xinh đẹp. Sau Deboche, bạn sẽ băng qua sông Imja và có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của Ama Dablam. Sau đó chúng ta sẽ dần dần lên đến Pangboche. Con đường mòn đi lên Pangoche cũng dẫn đến khung cảnh nguyên sơ của dãy Hy Mã Lạp Sơn và Tu viện Pangboche.

Sau đó, bạn sẽ đi qua Thung lũng Imja, Sông Lobuche và cuối cùng đến được điểm đến hôm nay, Dingboche. Những cánh đồng tuyệt vời của lúa mạch, kiều mạch và khoai tây được bảo vệ bởi những bức tường đá. Qua đêm tại đây !

Ngày 11: Ngày làm quen độ cao và nghỉ ngơi tại Dingboche.

Độ cao: Dingboche 4.360 m / 14.300 ft
Khoảng cách: 0 km
Thời gian trekking: tùy ý

Đây là ngày nghỉ thứ hai của chuyến đi tại một trong những điểm dừng chân phổ biến nhất dành cho những người đi bộ đến quanh đỉnh Everest, Ama Dablam và Imja Tse. Sau bữa sáng, bạn có thể đi bộ quanh làng Chhukung được bao quanh bởi những ngọn núi cao tuyệt đẹp và Hồ Glacier. Những cánh đồng đá bao quanh lúa mạch, kiều mạch và khoai tây là một trong những khung cảnh ngoạn mục nhất trong làng.

Bạn có thể đi bộ lên đồi Nagarjun thay vì làng Chukkhung. Bạn sẽ có thể được xem các dãy núi đẹp như Makalu, Island Island, Amphulapche, Lhotse, Chalotse, Tawache và Ama Dablam từ đây. Một ngày tuyệt vời ở Dingboche chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự thích nghi khí hậu đủ để bạn không mắc phải bất kỳ loại bệnh nào ở độ cao vùng núi.

Ngày 12: Trekking từ Dingboche đến Lobuche

Độ cao: Lobuche 4.940 m / 16.207 ft
Khoảng cách: 7 km
Thời gian trekking :5-6 giờ

Bạn sẽ phải tăng dần độ cao từ thời điểm này và ngay sau khi leo lên một đoạn ngắn, bạn sẽ có thể nhìn toàn cảnh dãy núi Khumbu từ Pheriche. Sau đó chúng ta sẽ đến Duglha nơi cuối sông băng Khumbu Glacier. Sau khi nghỉ ngơi ngắn ở đây, chúng ta sẽ đi lên một con đường dốc để đến Chupki Lhara, nơi mà ta sẽ tìm thấy một loạt đá với cờ cầu nguyện được dùng làm đài tưởng niệm cho những người leo núi Everest khác nhau đã mất mạng khi leo lên đỉnh Everest. Đó như là một nơi lưu giữ đầy ngoạn mục và ấm áp. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục hướng tới Khumbu Glacier, tán tích băng đá,  nơi mà bạn sẽ thấy rõ những đỉnh núi như Khumbutse, Lingtren, Pumori và Mahalangur Himalaya. Chuyến đi trong ngày kết thúc khi bạn đến Lobuche, nơi bạn sẽ ngủ qua đêm.

Ngày 13: Lobuche đến Everest Base Camp và đi bộ đến Gorak Shep từ EBC.

Độ cao: Gorak Shep 5.170 m / 16.961 ft và EBC 5.364 m / 17.594 ft
Khoảng cách: 13 km
Thời gian trekking: 6-7 giờ

Sau khi ăn sáng tại Lobuche, bạn sẽ đi bộ khoảng ba giờ cho đến khi đến Hồ Gorak Shep. Vì hành trình hôm nay sẽ đạt được độ cao tối đa của chuyến đi, bạn nên đi chậm hơn một chút. Sau khi đến hồ Gorak Shep, bạn sẽ tiếp tục tiến thẳng về phía đài tưởng niệm những người leo núi của quân đội Ấn Độ. Hãy chắc chắn không rời mắt khỏi nhóm và làm theo hướng dẫn của hướng dẫn viên. Sau hành trình vất vả qua cồn cát, băng tích và suối băng, cuối cùng bạn sẽ đến được Everest Base Camp.

Sau khi đến Everest Base Camp, bạn sẽ thấy được cái nhìn cận cảnh về những ngọn núi hùng vĩ hơn bao giờ hết: Nuptse, Khumbuste và Pumori từ trại căn cứ. Chúng ta không thể ở lại EBC vì không có teahouse hoặc nhà nghỉ ở đó. Chỉ những người leo núi và các nhóm thám hiểm ở đó và dựng lều. Vì vậy, chúng ta sẽ trở lại Gorak Shep nghỉ đêm.

Ngày 14: Trekking Gorak Shep đến Kala Patthar và đi bộ đến Phireche.

Độ cao: Kala Patthar 5,545 m / 18,192 ft và Phireche 4,288 m / 14,070 ft
Khoảng cách: 16 km
Thời gian trekking: 7-8 giờ

Sau chuyến đi bộ trên cao vào ngày hôm trước, đã đến lúc chuẩn bị cho chuyến đi bộ buổi sáng sớm về phía Kala Patthar, độ cao cao nhất của chuyến đi này. Nhiệt độ sẽ hơi thấp ở độ cao này. Kala Patthar nổi tiếng với góc nhìn 360 độ về đỉnh Everest hùng vĩ. Trên đường đi, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những đỉnh núi ngoạn mục của Lingtren, Khumbutse và Changtse ở phía đông và sau đó xuất hiện đỉnh Everest. Sau khi đến Kala Patthar, bạn có thể chụp ảnh và ngắm nhìn toàn cảnh núi non tuyệt đẹp 360 độ. Sau khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm khung cảnh ngoạn mục, chúng ta sẽ phải quay trở lại Pheriche, và ở lại qua đêm.

Ngày 15: Trekking từ Pheriche đến Namche Bazaar.

Độ cao: Namche Bazaar 3,438 m / 11,280 ft
Khoảng cách: 20 km
Thời gian trekking: 6-7 giờ

Sau bữa sáng từ Pheriche, bạn sẽ xuống Namche Bazaar vào ngày này. Chúng ta sẽ đi qua một ngọn đồi đầy cây đỗ quyên và cây bách xù. Cuộc hành trình đưa bạn đến sông Dud Koshi, nơi bạn sẽ một lần nữa tìm thấy cây cầu treo cờ cầu nguyện. Tại đây bạn sẽ vượt qua hẻm núi Dudh Koshi xinh đẹp. Khu vực rừng thông bắt đầu từ đây, đây là một địa điểm tuyệt vời để tìm thấy một vài loài động vật hoang dã kỳ lạ và có nguy cơ tuyệt chủng. Sau khu rừng, bạn sẽ đến Sansa, tại đây bạn có thể một lần nữa ngắm nhìn các dãy núi Ama Dablam, Thamserku và Nuptse. Sau một con đường mòn quanh co trong rừng, chúng ta sẽ đến Namche Bazaar nơi sẽ ở lại qua đêm.

Ngày 16: Trekking từ Namche Bazaar đến Lukla

Độ cao: 2.860 m / 9.186 ft
Khoảng cách: 19 km
Thời gian trekking: 6-7 giờ

Sau bữa sáng tại Namche Bazaar, bạn sẽ đi xuống dốc về phía Lukla. Đường mòn dốc có thể khó khăn cho những bạn có vấn đề về khớp gối vì vậy bạn nên xuống từ từ để vừa nghỉ ngơi vừa chăm sóc đầu gối của bạn. Đường dốc đá khá khó khăn nhưng sau khi bạn băng qua cây cầu treo Dudh Koshi, con đường mòn trở nên san bằng và dễ dàng hơn. Sau khi đến Lukla, bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng tách trà nóng, hồi tưởng về chuyến đi đầy mê hoặc mà bạn đã đạt được. Vì đây là ngày cuối cùng ở khu vực Everest. Bạn sẽ ở lại qua đêm ở đây và sẵn sàng cho chuyến bay trở lại Kathmandu vào ngày hôm sau.

Ngày 17: Bay từ Lukla đến Kathmandu và di chuyển đến khách sạn từ sân bay.

Thời gian bay: 35 phút
Buổi sáng rất đẹp ở Lukla và thời tiết hoàn hảo cho chuyến bay để có được cảnh đẹp của các dãy núi. Vì vậy, bạn sẽ bắt chuyến bay sáng sớm từ Lukla đến Kathmandu. Sau khi đến Kathmandu, bạn sẽ được chuyển đến khách sạn từ sân bay. Bạn có thể nghỉ ngơi cả ngày hoặc đi mua quà lưu niệm. Nếu bạn muốn thực hiện một chuyến tham quan quanh thung lũng Kathmandu, chúng tôi có thể sắp xếp nó với một hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình.

Xin lưu ý rằng thời tiết thay đổi rất mạnh mẽ tại Lukla và các khu vực lân cận. Đây là lý do tại sao chuyến bay Kathmandu-Lukla-Kathmandu có thể bị trì hoãn vài giờ hoặc đôi khi thậm chí bị hủy trong một hoặc hai ngày, hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Hãy chắc chắn lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn với 2-3 ngày dự phòng.

Ngày 18: Tour tiếp theo hoặc rời Nepal.

Chuyến đi bộ Everest Base Camp từ Jiri kết thúc vào ngày này. Đây là ngày mà bạn có thể quyết định kết thúc hành trình phiêu lưu ở Nepal và hướng tới sân bay, trở về nhà hoặc đi du lịch và trek các khu vực khác nhau của Nepal. Nếu bạn muốn đến sân bay, công ty sẽ đưa bạn đến sân bay trước 2 đến 3 giờ chuyến bay theo lịch trình của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện một hành trình phiêu lưu khác hoặc tham quan quanh thung lũng hoặc những nơi thu hút khác, chúng tôi rất vinh dự được sắp xếp chương trình đó.

Chi phí bao gồm :

 • Sân bay / Khách sạn /đón và trả khách.
 • Vé máy bay cần thiết theo hành trình ( Lukla-KTM)
 • Tour du lịch thành phố Kathmandu theo hành trình trên.
 • Các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) với Trà & cà phê và trong chuyến đi kể từ thời điểm trekking.
 • Một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh và được chính phủ cấp phép.
 • Porter theo hành trình, tiêu chuẩn 1 porter cho 2 khách và có thể điều chỉnh phù hợp với thực tế.
 • Tất cả các giấy phép cần thiết.
 • Hộp sơ cứu y tế.
 • Phí dịch vụ du lịch, Vat.
 • Phí dịch vụ văn phòng.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên và bảo hiểm và tiền lương của họ

Chi phí không bao gồm :

 • Bảo hiểm du lịch.
 • Lệ phí Visa du lịch Nepal.
 • Các mặt hàng và chi phí mang tính chất cá nhân.
 • Đồ uống lạnh, đồ ăn nhẹ, giặt ủi, gọi điện thoại, internet, vv..
 • Thiết bị Trekking cá nhân.
 • Sơ tán khẩn cấp (Cứu hộ trực thăng).
 • Tips cho hướng dẫn viên, porter, tài xế,vv… ( có thể )
 • Bất kỳ chi phí nào khác, không được đề cập trong chi phí bao gồm.

You can send your enquiry via the form below.

Jiri đến Everest Base Camp 18 ngày

Trip Facts

 • 5.545 Mét.
 • Từ 2+.
 • Trung bình khó.
 • Mùa xuân ( tháng 3-5) và mùa thu ( 9-12)
 • Phương tiện cá nhân và máy bay nội địa ( Lukla-KTM)