Everest Three Passes Trek

Everest Three High Passes Trek – 19 days

Nếu bạn đang cố gắng trekking đến Everest Three High Passes, thì rõ ràng là bạn đã từng trekking một số  ngọn núi khác một hoặc vài lần. Bạn bị cuốn hút khi ngày càng thay đổi  độ cao và chắc chắn là lời kêu gọi từ dãy núi Himalaya hùng vĩ sẽ làm bạn háo hức.

Đó không chỉ là cuộc phiêu lưu, vẻ đẹp hay thách thức để đạt đến độ cao hơn lần  trước. Có một cái gì đó trong những ngọn núi làm thỏa mãn cảm giác bức bối muốn “ đi “ của bạn . Sự bình yên và hạnh phúc. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi nó là gì, thì giờ là lúc bạn nên chuẩn bị khám phá.

Everest Three High Pass được liệt kê là một  trong số những chuyền trekking cao nhất thế giới. Nó được gọi như vậy, vì bạn sẽ băng qua ba đèo cao trong khu vực Everest – Đèo Kongma La (5.535 m), Đèo Cho La (5.420 m) và Đèo Renjo La (5.340 m).

Điểm nổi bật khác của chuyến đi này là đến chân của Everest Base Camp ; leo lên tới Gokyo Ri (5.357m), Kala Patthar (5.545 m) và Chhukung Ri (5.546 m); đi qua Namche Bazaar (thị trấn đông đúc nằm ở độ cao cao nhất thế giới); và khám phá Thung lũng La La xa xôi hoang sơ, làng Sherpa của Marlung và làng tu viện Thame.

Tuyến đường trekking đưa bạn đến những nơi có độ cao trên 5.000 mét. Vâng, Everest three high passes thực sự là thử thách và không ít trường hợp sốc độ cao được ghi nhận ở cung này. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ chuyến đi này trước, lên kế hoạch tập luyện để nâng cao thể lực.

Chúng tôi tiếp nhận rất nhiều người đi bộ lần đầu trong các nhóm trek, vì vậy ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thích nghi ở độ cao,chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Cách tốt nhất để tránh các vấn đề về sốc độ cao là tăng độ cao lên từ từ và tất cả các chuyến đi trên đỉnh Everest của chúng tôi được thiết kế để tăng trung bình khoảng 300m hoặc 1000ft một ngày giúp giảm thiểu mọi vấn đề về sốc độ cao và là tỷ lệ này được các bác sĩ độ cao khuyên dùng.

Điểm nổi bật của cung Everest Three Passes Trek

 • Vượt qua ba đèo cao trong khu vực Everest cao trên 5.000 mét.
 • Đèo Kongma La (5.535 m), Đèo Cho La (5.420 m) và Đèo Renjo La (5.340 m).
 • Leo núi Gokyo Ri (5.357m), Kala Patthar (5.545 m) và Chhukung Ri (5.546 m).
 • Một chuyến bay ngắn từ Kathmandu đến Luka và trở lại với cảnh núi non phiêu lưu mạo hiểm của toàn dãy dãy Himalaya
 • Đi bộ đến căn cứ của của trạm nền đường lên đỉnh Everest.
 • Khám phá văn hóa, truyền thống, định cư và lối sống của Sherpa và các bộ lạc dân tộc địa phương khác.
 • Tham quan các tu viện nổi tiếng trên đường đi.
 • Đi qua Namche Bazaar, thị trấn cao nhất thế giới.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chuyến đi hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến trải nghiêm của bạn.

Ngày 1: Đến Kathmandu và chuyển đến khách sạn.
Ngày 2: Bay từ Kathmandu đến Lukla, sau đó trekking đến Phakding.
Ngày 3: Đi bộ từ Phakding đến Namche Bazaar.
Ngày 4: Namche: Ngày thích nghi độ cao và nghỉ ngơi.
Ngày 5: Trekking từ Namche Bazaar đến Tengboche.
Ngày 6: Đi bộ từ Tengboche đến Dingboche.
Ngày 7: Thích nghi độ cao và dạo quanh thị trấn.
Ngày 8: Đi bộ từ Dingboche đến Chhukung và băng qua Chhukung Ri.
Ngày 9: Băng qua đèo Kongma La và trekking đến Lobuche.
Ngày 10: Lobuche đến Everest Base Camp và quay trở lại Gorak Shep từ EBC.
Ngày 11: Gorak Shep đến Kala Patthar và trở về Lobuche.
Ngày 12: Lobuche đến Dzongla.
Ngày 13: Dzongla đến Gokyo bằng cách băng qua đèo Cho La Pass.
Ngày 14: Ngày nghỉ tại Gokyo, Climb Gokyo Ri.
Ngày 15: Gokyo đến Marlung bằng cách băng qua đèo Renjo La.
Ngày 16: Marlung đến Namche Bazaar qua Thame.
Ngày 17: Namche Bazaar đến Lukla.
Ngày 18: Bay từ Lukla đến Kathmandu.
Ngày 19: Rời Nepal.

Ngày 1: Đến Kathmandu và chuyển đến khách sạn

Độ cao : 1.300 m / 4.264 ft

Ngày đầu tiên của hành trình lên núi bắt đầu từ khi bạn đến sân bay ở Kathmandu. Đại diện của công ty sẽ có mặt để chào đón bạn tại sân bay, đó sẽ là người sắp xếp tất cả những thứ cần thiết từ việc nhận bạn đến chuyển bạn đến khách sạn. Nếu bạn đến sớm và quyết định khám phá những địa điểm lịch sử và ghé thăm Di sản Thế giới của UNESCO ( Kathmandu Dubar Square… ), chúng tôi cũng có thể sắp xếp điều đó. Nếu không, bạn có thể nghỉ ngơi trong ngày này và chuẩn bị cho chuyến đi vào ngày kế.

Ngày 2: Bay từ Kathmandu đến Lukla, sau đó trekking đến Phakding

Độ cao : 2.800 m / 9.184 ft (Lukla) & 2.652 m / 8.698 ft (Phakding)

Giờ trekking: 3-4 giờ

Giờ bay: Khoảng 30-40 phút

Khoảng cách: 8 km

Một chuyến bay nội địa 30 đến 40 phút từ Kathmandu sẽ đưa bạn đến thiên đường gần với những ngọn núi và ngọn đồi, hạ cánh Lukla. Bạn sẽ có cái nhìn tuyệt vời về dãy núi tuyết Himalaya từ chuyến bay đó. Sau khi đến Lukla, bạn sẽ bắt đầu đi bộ về phía Phakding. Mất  3 đến 4 giờ để đến Phakding. Bạn sẽ nghỉ ngơi  phần còn lại của ngày này bằng cách khám phá môi trường xung quanh. Qua đêm tại Phakding.

Ngày 3: Đi bộ từ Phakding đến Namche Bazaar

Độ cao : 3,440 m / 11,283 ft

Khoảng cách : 11 km

Giờ trekking: 5-6 giờ

Sau bữa sáng, bạn sẽ bắt đầu hành trình vất vả ngày hôm nay đến Namche Bazaar qua một khu rừng thông tuyệt đẹp. Con đường trekking nằm dọc theo sông Dudh Koshi, và qua nhiều cây cầu treo. Bạn sẽ được đi bộ qua những ngôi làng xinh đẹp như Toktok, Benkar, Chumoa, Monjo và Jorsalle.

Sau Monjo, hành trình trekking nằm trong Công viên Quốc gia Sagarmatha, được gọi là vùng Khumbu hoặc vùng Everest. Hoàn thành thủ tục tại Monjo, hành trình bắt đầu bước vào vườn quốc gia Sagamartha.Chúng ta sẽ có một cái nhìn tuyệt vời về Núi Thamserku (6.618 m) trên đường đi cho đến khi bạn đến Namche Bazaar (sau 5 đến 6 giờ trekking). Qua đêm tại Namche Bazzar.

Ngày 4: Namche: Ngày thích nghi độ cao và nghỉ ngơi.

Độ cao : 3,440 m / 11,283 ft

Sau một đêm ngon giấc, hãy sẵn sàng để khám phá Namche Bazaar xinh đẹp vì hôm nay là ngày thích nghi độ cao hoặc đơn giản chỉ là ngày nghỉ của bạn. Làm quen với khí hậu khi trekking là điều rất quan trọng để ngăn ngừa bệnh độ cao. Bạn sẽ không được nghỉ ngơi hoặc ngủ, bạn sẽ tham gia vào những chuyến đi ngắn hơn đến những ngôi làng gần đó- để thích ứng tốt hơn với khí hậu nơi đây. Bạn có thể khám phá và đi bộ xung quanh làng Sherpa và bảo tàng và thực hiện nhiều hoạt động địa phương  khác.

Bạn cũng có thể ghé thăm Tu viện Khumjung và Trường Hillary nổi tiếng được mở với tên của một trong những người leo núi đầu tiên của đỉnh Everest, Ngài Edmund Hillary. Trung tâm du lịch gần trụ sở của Công viên quốc gia Sagarmatha là một nơi khác đáng để đến. Tại đây, bạn có thể quan sát một loạt các tư liệu liên quan đến những người chinh phục đỉnh Everest đầu tiên, tìm hiểu về văn hóa Sherpa và khám phá các loài thực vật và động vật khác nhau trong khu vực Everest.

Namche Bazaar là nơi có nhiều điều đáng khám phá nhất trong khu vực này. Có rất nhiều teahouse, nhà hàng và quán bar, quán cà phê wifi, cửa hàng trekking, cửa hàng lưu niệm và cửa hàng tạp hóa…

Qua đêm tại Namcher Bazzar.

Ngày 5: Trekking từ Namche Bazaar đến Tengboche

Độ cao: 3,870 m / 12,684 ft

Thời gian trekking: 5-6 giờ

Khoảng cách: 10 km

Sau khi thích nghi đúng cách và dần hồi phục sức khỏe, bạn sẽ bắt đầu chuyến đi đến Phunki Thanga. Hành trình hôm nay là một dấu ấn lịch sử khác cho chuyến trekking của bạn khi đến ngôi làng Tengboche nổi tiếng với tu viện lớn nhất ở vùng Everest.

Bạn sẽ ghé thăm tu viện và khám phá các nghi lễ, văn hóa truyền thống Tây Tạng của các bộ tộc Sherpa. Tu viện mở cửa đến 4 giờ chiều, do đó bạn phải nhắm mục tiêu thời gian trekking của mình cho phù hợp. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh đáng kinh ngạc của các đỉnh núi như Núi Everest, Ama Dablam, Thamserku, Nuptse và Lhotse. Ở lại qua đêm tại Tengboche.

Ngày 6: Đi bộ từ Tengboche đến Dingboche

Độ cao : 4.400 m / 14.435 ft

Thời gian trekking : 6-7 giờ

Khoảng cách : 9 km

Sau bữa sáng ấm áp ở Tengboche, hành trình tiếp tục đi xuống qua rừng cây đỗ quyên tươi tốt, cây lá kim và rừng bạch dương. Con đường mòn đi qua một nơi gọi là Debubhe và sau đó bạn sẽ băng qua sông Imja để đến Pangboche. Đi bộ dọc theo con đường với khung cảnh tuyệt vời của Mt. Everest, Lhotse và Ama Dablam sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn với những ngọn núi.

Những dãy núi đẹp như tranh vẽ, cùng ghé thăm Tu viện Pangboche thật thú vị. Bạn sẽ sớm đi qua Thung lũng Imja, sông lobuche và cuối cùng là đi bộ đến Dingboche. Dingboche là một khu định cư tuyệt đẹp và những người hát rong cùng cờ cầu nguyện làm tăng thêm vẻ đẹp của nơi này. Bạn sẽ nghỉ lại đây.

Ngày 7: Thích nghi độ cao và dạo quanh thị trấn

Độ cao : 4.400 m / 14.435 ft

Đây là ngày thứ hai để thích nghi trong khu vực Everest. Đừng bỏ qua ngày này vì bạn có thể hối tiếc về sau. Bỏ qua việc làm quen với khí hậu dẫn đến bệnh sốc độ cao. Dingboche là một ngôi làng xinh đẹp với một loạt các cánh đồng lúa mạch, kiều mạch và khoai tây. Nếu bạn muốn phiêu lưu hơn, bạn có thể đi bộ lên đồi Nagarjan, nơi bạn sẽ có được khung cảnh ngoạn mục của các đỉnh núi như Makalu, Lhotse, Chalotse, Tawache, Ama Dablam và các đỉnh khác. Ngày thứ hai chúng ta chỉ nghỉ ngơi tại Dingboche và chuẩn bị cho chuyến trekking vào sáng sớm ngày mai.

Ngày 8: Đi bộ từ Dingboche đến Chhukung và băng qua Chhukung Ri

Độ cao : Chhukung 4,750 m / 15,580 ft, Chhukung Ri (5,546 m)

Thời gian trekking : 6-7 giờ

Khoảng cách: 14 km

Sau bữa sáng, bạn sẽ được đi bộ qua các cánh đồng và thung lũng Imja Khola về phía những ngọn núi. Tuyến đường sẽ đưa bạn đến thung lũng Bibre, nơi bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Ama Dablam và Amphu Labtsa. Bạn sẽ gặp rất  băng tuyết trên đường và sau khi đi bộ một lúc bạn sẽ đến Chhukung. Sau đó, bạn sẽ ăn trưa tại Chhukung và đi về phía Chukung Ri.

Các khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Himalaya sẽ đánh bay mọi mệt mỏi. Quay trở lại Chhukung, nơi bạn sẽ dành phần còn lại để nghỉ ngơi qua đêm.

Ngày 9: Băng qua đèo Kongma La và trekking đến Lobuche

Độ cao : đèo Kongma La 5,535 m / 18,159 ft, lobuche 4940m / 16,210ft

Khoảng cách : 10 km

Thời gian trekking: 5-4 giờ

Chuyến đi hôm nay sẽ đưa bạn đến một trong những đường đèo cao nhất trong toàn bộ khu vực Everest, Kongma La Pass. Đỉnh của đèo được đánh dấu bằng những cây đàn và cờ cầu nguyện của Phật giáo. Có hai tuyến đường khác nhau trong chuyến đi ngày nay. Bạn có thể đi theo đường mòn trên một ngọn đồi ở phía tây bắc Chhukung qua Nuptse Glacier moraines hoặc đi bộ trở lại Bibre và đi bộ trên con đường mòn phía trên Niyang Khola.

Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ cung cấp đủ thông tin và bạn có thể quyết định đi đường nào  trong cùng một ngày. Sau khi đến đèo, bạn sẽ đi qua một địa hình tuyết khó khăn hơn về phía Lobuche. Sau khi băng qua sông băng Khumbu, bạn sẽ đến lobuche và nghỉ ngơi qua đêm tại đây.

Ngày 10: Lobuche đến Everest Base Camp và quay trở lại Gorak Shep từ EBC

Độ cao : Trại căn cứ Everest 5.364 m / 17.594 ft, Gorak Shep 5.170 m / 16.961 ft

Khoảng cách : 13 km

Thời gian trekking: 6-7 giờ

Hôm nay là một ngày lịch sử khác trong chuyến đi của bạn vì bạn sẽ đến Everest Base Camp. Chuyến đi sẽ bắt đầu dọc theo Moraine của sông băng Khumbu. Bạn sẽ ngắm được cảnh núi Everest, Pumori, Mahalangur, Lingtern, Khumbutse, Nuptse và những ngọn núi khác trên đường đi.

Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ đến Thangma Riju , nơi mà từ đó bạn có thể ghi lại được toàn cảnh của toàn bộ dãy núi Himalaya. Sau đó, bạn sẽ leo xuống đỉnh sông băng Changri và cuối cùng đến được Gorak Shep. Cuộc hành trình sau đó sẽ đưa bạn đến trại Everest Base, nơi bạn có thể nghỉ ngơi một lúc, ngắm cảnh và chụp ảnh. Tận hưởng, nghỉ ngơi tại đó một chút, sau đó bạn sẽ phải quay trở lại Gorak Shep để nghỉ đêm.

Ngày 11: Gorak Shep đến Kala Patthar và trở về Lobuche

Độ cao : Kala Patthar 5,545 m / 18,192 ft, lobuche 4.940 m / 16.207 ft

Khoảng cách : 7 km

Thời gian trekking: 8-9 giờ

Một trong những điểm thu hút chính của chuyến đi bộ Everest Base Camp là đi bộ đến Kala Patthar để ngắm toàn cảnh 360 độ đẹp như tranh vẽ của dãy Himalaya hùng vĩ. Hôm nay, bạn bắt đầu hành trình của mình khá sớm vào buổi sáng để có thể ngắm bình minh trên đỉnh Kala Patthar. Khung cảnh có thể khác nhau tùy vào mùa mà bạn đang trek  và tháng 10 là tháng tuyệt vời nhất để ngắm cảnh tại Kala Patthar. Sau khi trekking vài giờ, bạn sẽ đến Kala Patthar. Ở đây, bạn sẽ cảm thấy gần nhất với những ngọn núi và nó hoàn toàn tuyệt vời hoàn hảo. Dành thời gian của bạn và tận hưởng khung cảnh một lúc, sau đó quay trở lại Lobuche. Qua đêm tại đây.

Ngày 12: Lobuche đến Dzongla

Độ cao : Dzongla 4.830 m / 15.850 ft

Khoảng cách : 6 km

Thời gian trekking: 4-5 giờ

Đã đến lúc quay trở lại từ Lobuche đến Dzongla. Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đi bộ xuống dốc dọc theo sông băng Khumbu. Khung cảnh của Awi Peak và bảo tháp ở xa rất đẹp và mới mẻ như bạn chưa từng đi qua. Sau một thời gian, bạn sẽ trek lên cao và trên đường đi bạn sẽ thấy hồ Chola Tsho thoát ẩn thoát hiện. Cuộc hành trình tiếp tục cho đến khi bạn băng qua cây cầu Chola Khola. Đây là mốc sẽ đưa bạn đến Dzongla. Nghỉ đêm tại đây.

Ngày 13: Dzongla đến Gokyo bằng cách băng qua đèo Cho la Pass

Độ cao : Đèo Cho La 5368m / 17.611 ft, Gokyo 4800m / 15,580 ft

Khoảng cách : 6,5 km

Thời gian trekking : 7-8 giờ

Ngọn đèo cao thứ hai : Cho La Pass sẽ là thử thách ngày hôm nay. Bạn sẽ từ từ tiến về phía hồ Cho La Pass. Địa hình hơi xa, với đá, đá cuội và leo dốc lên dốc. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ đạt đến đỉnh đèo được đánh dấu bởi tiếng nói những người hát rong và cờ cầu nguyện của Phật giáo. Khung cảnh nhìn từ đây rất đẹp và vì bạn đã vượt qua đỉnh đèo, hướng xuống Thangnak. Bạn sẽ đến rìa sông băng Ngozumpa, sông băng dài nhất ở Nepal. Sau sông băng, khung cảnh của sáu hồ nước hoài niệm. Cuối cùng bạn sẽ đến làng Gokyo, nơi mà bạn sẽ nghỉ ngơi vào ban đêm.

Ngày 14: Ngày nghỉ tại Gokyo, Climb Gokyo Ri

Độ cao : Gokyo Ri 5,357 m / 17,575 ft

Thời gian trekking : 3-4 giờ

Bạn sẽ nghỉ ngơi một ngày ở Gokyo và khám phá địa điểm ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội leo lên Gokyo Ri để ngắm cảnh ngoạn mục của dãy núi. Bạn cũng có thể ghé thăm hồ Gokyo. Một số đỉnh núi bạn sẽ tận hưởng được view từ thời điểm này là Cho-Oyu, Gyachung Kang, Everest, Lhotse, Nuptse, núi Makulu và sông băng Ngozumpa khổng lồ. Bạn sẽ trở lại Gokyo cho đêm.

Ngày 15: Gokyo đến Marlung bằng cách băng qua đèo Renjo La

Độ cao : Marlung 4.210 m / 13.810 ft, Đèo Renjo La 5.360 m / 17.585 ft

Khoảng cách : 11 km

Thời gian trekking: 7-8 giờ

Sau khi ăn sáng, bạn sẽ hướng tới đèo thứ ba của cung trek, Renjo La Pass. Bạn sẽ đi bộ dọc theo hồ Dudh Pokhari một lúc. Sau một vài giờ đi bộ, bạn sẽ đến đèo Renjo La.

Khung cảnh núi từ đèo Renjo La khá giống với hồ Gokyo Ri và Gokyo. Đây là một trong những nơi đẹp nhất để ngắm đỉnh Everest. Sau khi vượt qua đèo, bạn sẽ băng xuống qua một loạt cầu thang đá để đến bờ phía nam của hồ Angladumba Tsho. Nó khá khó khăn khi tuyết rơi.

Bạn sẽ vượt qua một loạt các hồ trên đường xuống Lumde. Sau một giờ đi bộ, bạn sẽ đến Marlung trên bờ phía đông của sông Bhote Koshi. Chúng ta sẽ nghỉ ngơi tại Marlung qua đêm.

Ngày 16: Marlung đến Namche Bazaar qua Thame

Độ cao : 3,440 m / 11,283 ft

Khoảng cách : 18,5 km

Thời gian trekking : 7-8 giờ

Sau khi ăn sáng, bạn sẽ bắt đầu chuyến đi xuống dốc đến Thame. Con đường trekking này đã được sử dụng bởi các thương nhân Tây Tạng trong nhiều thế kỷ. Bạn sẽ băng qua sông Bhote Koshi và trèo xuống Taranga và sau đó xuống Thame. Thame là một nơi tuyệt đẹp và nổi tiếng với một Gompa (tu viện) Tây Tạng ở phía tây của ngọn đồi. Bạn sẽ đi xuống cho đến khi bạn đến Namche Bazaar. Bạn sẽ ở lại qua đêm ở đây.

Ngày 17: Namche Bazaar đến Lukla

Độ cao : 2.800 m / 9.184 ft

Khoảng cách : 18 km

Thời gian trekking:   7-8 giờ

Bạn sẽ xuống “ núi”  ngày hôm nay. Các tuyến đường đều giống như ngày đầu tiên của hành trình. Không cần quá vội vàng, và đi với một tốc độ bình thường vì còn rất ít cơ hội để “ chộp lấy “  kho báu mỗi khoảnh khắc trong chuyến đi này. Bạn sẽ tận hưởng chuyến đi bộ của bạn qua rừng đỗ quyên và rừng thông. Tận hưởng ngày cuối cùng của chuyến đi núi của bạn. Ngôi làng và người Sherpa giàu văn hóa với sự hiếu khách, ấm áp của họ giúp bạn hồi sức nhanh chóng. Cuối cùng bạn sẽ đến được Lukla. Ở đây bạn sẽ nghỉ ngơi và dành thời gian để nhìn lại và tận hưởng thành quả của chuyến đi.

Ngày 18: Bay từ Lukla đến Kathmandu

Thời gian bay : 30-40 phút

Hầu hết các chuyến bay từ Lukla đến Kathmandu thường được sắp xếp vào buổi sáng vì thời tiết thuận lợi nhất vào thời điểm đó. Bạn sẽ một lần nữa trải nghiệm một chuyến bay “ leo núi”  mạo hiểm và thú vị đến thủ đô. Chuyến bay thường mất khoảng 30 đến 40 phút.

Nếu thời tiết không thuận lợi, bạn có thể phải chờ đợi đôi khi hoặc vài ngày. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh khi đến Kathmandu. Bạn cũng có thể đi vòng quanh thành phố và khám phá những địa điểm mới trong thành phố.

Ngày 19: Rời Nepal

Hành trình trekking của bạn đến Everest Three High Passes Trek kết thúc ngày hôm nay. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến sân bay cho chuyến bay trở về nhà. Nếu bạn chưa có đủ trải nghiệm trên núi hoặc muốn một chuyến đi mạo hiểm hơn, chúng tôi lấy làm vinh dự và sẵn sàng để phục vụ bạn lần nữa.

Nếu bạn đã quyết định trở về nhà, một trong những đại diện của công ty sẽ đưa bạn đến sân bay. Bạn nên đến sân bay ít nhất 2 đến 3 giờ trước giờ bay theo lịch trình của bạn.

Chi phí bao gồm ( Fee include EBC 3 high passes)

 • Đón tại sân bay bằng xe cá nhân.
 • Chỗ ở khách sạn 3 sao ở Kathmandu với bữa sáng.
 • Chỗ ở trong chuyến đi.
 • Tất cả các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) trong chuyến đi.
 • Xe cá nhân đưa đón theo lịch trình.
 • Các chuyến bay nội địa (Kathmandu- Lukla -Kathmandu)
 • Leader trekking giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh và được chính phủ cấp phép (Guide trek).
 • Túi ngủ, gậy leo núi và túi duffel.
 • Chi phí của đội ngũ bao gồm tiền lương, bảo hiểm, thiết bị, vé máy bay nội địa, thực phẩm và chỗ ở.
 • Bản đồ trekking, áo thung công ty .
 • Tất cả giấy tờ cần thiết và giấy phép trekking (Giấy phép Công viên Quốc gia, TIMS).
 • Giấy chứng nhận hoàn thành leo núi.
 • Bộ y tế (được leader trekking mang theo).
 • Tất cả thuế của chính phủ và địa phương.
 • Bữa tối chia tay với điệu nhảy văn hóa Nepal.

Không bao gồm chi phí:

 • Lệ phí visa Nepal.
 • Phí hành lý quá cước.
 • Nơi ở thêm đêm ở Kathmandu vì đến sớm, khởi hành muộn, trở về sớm từ núi (vì bất kỳ lý do nào) so với hành trình theo lịch trình.
 • Bữa trưa và bữa tối tại Kathmandu.
 • Các chuyến bay quốc tế.
 • Bảo hiểm du lịch và cứu hộ.
 • Chi phí cá nhân (gọi điện thoại, giặt ủi, thanh toán hóa đơn, sạc pin, khuân vác thêm, chai hoặc nước đun sôi, v.v.).
 • Lời khuyên từ hướng dẫn, người khuân vác và người lái xe (dự kiến).

You can send your enquiry via the form below.

Everest Three Passes Trek

Trip Facts

 • 5.546 Mét
 • Từ 1
 • Trung bình khó.
 • Mùa xuân ( tháng 3-5) và mùa thu ( 9-12).
 • Phương tiện cá nhân và máy bay nội địa.