Cung Annapurna Circuit – 18 ngày

Annapurna Circuit Trekking - 19 ngày

Annapurna Circuit là một trong những tuyến trekking hấp dẫn nhất trên thế giới. Chuyến đi này vòng quanh rặng Annapurna trong 18 ngày. Chuyến đi đầy mê hoặc này bắt đầu tại Khudi và kết thúc ở Tadapani.

Trên chuyến đi này, điểm cao nhất là đèo Thorong La nằm ở độ cao 5.416 mét. Chuyến đi này đầy thách thức và cảm giác đạt được khi bạn đến đèo Thorong La sẽ không thể diễn tả thành lời.

Chuyến đi Annapurna Circuit nổi tiếng với khung cảnh núi non và phong cảnh nguyên sơ dọc theo đường mòn. Đó là sự thật khi người dân địa phương nói rằng dấu vết của mạch thiên nhiên trở nên đẹp hơn khi độ cao tăng. Con đường này có rất nhiều thách thức, đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu đi lên đèo Thorong La, theo dòng sông Marsyangdi, băng qua sông nhiều lần, đi qua một số ngôi làng nơi sẽ là điểm nghỉ ngơi sau một ngày dài đi bộ.

Con đường mòn đưa chúng ta đến những ngôi làng nổi tiếng Chame và Pisang trước khi đến Manang, nơi chúng ta sẽ ở lại để thích nghi với độ cao đang tăng nhanh. Từ Manang, chúng ta sẽ đi qua Yak Kharkov và Thorong Phedi trước khi vượt qua đèo Thorong La, điểm nổi bật của chuyến đi vào ngày thứ 12.

Sau khi vượt qua đèo Thorong La, chúng ta sẽ đến Muktinath và sau đó tiếp tục hành trình băng qua những ngôi làng như Marpha, Kalopani và Tatopani. Chúng ta cũng sẽ được đón ánh bình minh từ đồi Poon. Chuyến đi kết thúc khi hành trình đến Tadapani vào ngày thứ 16.

Chuyến đi này đầy thử thách và cần thời gian dài hơn khi so sánh với chuyến đi khác trong khu vực. Nhưng khu vực này có mọi thứ mà một trekker muốn. Quang cảnh ngoạn mục của những ngọn núi, phong cảnh quyến rũ và cảnh quan đa dạng  thay đổi liên tục theo hành trình. Vì vậy, sẽ là một hối tiếc nếu bạn không khám phá đầy đủ khu vực và tạo ra những ký ức sẽ tồn tại suốt đời.

Nếu quỹ thời gian của bạn ít hơn 18 ngày, bạn cũng có thể tham khảo những cung khác trong khu vực Annapurna như : Annapurna Base Camp 14 ngày; Roud Annapurna short trek 13 ngày; Annapurna Khopra Ridge Trek 13 ngày, vv… Hoặc nếu muốn tùy chỉnh chuyến đi theo sở thích của riêng mình, vui lòng liên hệ tại đây !

Điểm nổi bậc của cung Annapurna Circuit :

 • Con đường mê hoặc từ Dhukurpokhari đến Manang.
 • Thị trấn Manang xinh đẹp.
 • Băng qua đèo Thorong La nằm ở độ cao 5.416 mét.
 • Thưởng thức những quả táo được trồng tại tại Marpha.
 • Bình minh lãng mạn từ đồi Poon.
 • Ngôi đền Hindu ở Muktinath dành riêng cho Chúa Vishnu.

Chi phí dự kiến cho tour tên là từ 999$/ người, giá có thể thay đổi theo thời điểm khởi hành và thời điểm đặt tour, đặc biệt giá sẽ tốt hơn nếu bạn đi theo đoàn !  Vui lòng liên hệ : 0979520054 hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày 1: Đến Kathmandu.
Ngày 2: Đi xe buýt đến Besisahar.
Ngày 3: Trekking đến Chamje qua Làng Jagat.
Ngày 4: Trekking từ Chamje đến Bagarchap.
Ngày 5: Trekking từ Bagarchap đến Chame.
Ngày 6: Trekking từ Chame đến Pisang.
Ngày 7: Trekking từ Pisang đến Manang.
Ngày 8: Ngày thích nghi độ cao tại Manang.
Ngày 9: Trekking từ Manang đến Yak Kharkov.
Ngày 10: Trekking từ Yak Kharkov đến Thorong La Phedi.
Ngày 11: Trekking từ Thorong La Phedi đến Muktinath qua đèo Thorong La.
Ngày 12: Trekking từ Muktinath đến Marpha.
Ngày 13: Trekking từ Marpha đến Ghasa.
Ngày 14: Trekking từ Ghasa đến Tatopani.
Ngày 15: Trekking từ Tatopani đến Ghorepani.
Ngày 16: Trekking từ Ghorepani đến Tadapani qua Poon Hill và xuống Nayapul lái xe đến Pokhara.
Ngày 17: Lái xe trở lại Kathmandu.
Ngày 18: Tạm biệt Nepal !

Ngày 1: Đến Kathmandu

Chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay và cùng bạn di chuyển đến khách sạn. Chúng ta sẽ thực hiện một số khâu chuẩn bị và mua hàng còn thiếu vào phút cuối cho chuyến đi tại Thamel.

Ngày 2: Đi xe buýt đến Besisahar.

Vào ngày thứ hai, chúng ta sẽ đến Besisahar. Sẽ mất khoảng 7-8 giờ để chúng ta đến đó. Qua đêm tại đây.

Ngày 3: Trekking đến Chamje qua Làng Jagat.

Vào ngày thứ ba, chúng ta bắt đầu hành trình trekking. Trong ngày này, chúng ta sẽ đi bộ dọc theo sông Marshyangdi, đi qua một số thác nước khổng lồ và những cây cầu treo. Khu vực này cũng là rừng rậm. Sau 6-7 giờ đi bộ ngày hôm đó, chúng ta sẽ đến làng Jagat, nơi ở lại qua đêm.

Ngày 4: Trekking từ Chamje đến Bagarchap.

Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình vào sáng sớm, hơi đi xuống qua đường mòn. Một lần nữa, chúng ta sẽ đi qua thác nước và những cây cầu treo, đi dọc theo bờ sông. Chúng ta sẽ đi qua một số khu định cư địa phương. Các thung lũng hẹp chứa đầy thác nước hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn cho những ngày sắp tới. Vào ngày này, chúng ta sẽ lại đi bộ khoảng 6 đến 7 giờ và nghỉ ngơi qua đêm ở Bagarchap.

Ngày 5: Trekking từ Bagarchap đến Chame.

Chame được biết đến nhiều nhất là cửa ngõ vào Manang. Con đường bắt đầu trở nên thú vị hơn từ đây. Trên đường đến Chame, chúng ta sẽ được thấy những ngọn núi bao gồm Lamjung Himal, Annapurna I và Annapurna IV. Chúng ta sẽ tiếp tục hành trình cho đến khi đến Chame trong 5-6 giờ.

Ngày 6: Trekking từ Chame đến Pisang.

Ngày thứ sáu của chuyến đi sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Con đường mòn dần mất đi những khu rừng già do độ cao tăng dần. Sau đó chúng ta sẽ đến Dhukurpokhari và đây là lúc hầu hết mọi người nhận ra khu vực này đẹp như thế nào. Con đường này không quá khó khăn và chúng ta có thể thoải mái đi bộ thưởng thức vẻ đẹp siêu thực của khu vực này. Sau 5-6 giờ đi bộ, chúng ta sẽ đến ngôi làng Pisang đẹp như tranh vẽ, nằm ở độ cao 3.300 mét.

Qua đêm tại đây.

Ngày 7: Trekking từ Pisang đến Manang.

Vào ngày thứ bảy, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đến Manang. Con đường trở nên tốt hơn khi chúng ta tiến về phía trước. Chúng ta sẽ đi bộ qua ngôi làng theo phong cách Tây Tạng tên là Braga. Chúng ta cũng sẽ thấy Gompa lớn nhất trong khu vực cùng với những ngọn đồi phủ tuyết. Sau khi đi bộ khoảng 6-7 giờ, chúng ta sẽ đến Manang. Manang nằm ở độ cao 3.540 mét.

Ngày 8: Ngày thích nghi độ cao tại Manang.

Cần phải cho cơ thể nghỉ ngơi khi đến Manang. Chúng ta cũng cần phải thích nghi với độ cao ngày càng tăng. Vì vậy, bạn có thể chỉ nằm và nghỉ ngơi nếu bạn thích. Hoặc chúng ta cũng có thể đi đường vòng nhỏ đến làng Khangsar, theo dòng sông Khangsar và sau đó băng qua con sông này và đi đến Khangsar sau khi đi lên một chút. Khangsar nằm ở độ cao 3.700 mét và sau đó trở về Manang nơi chúng ta nghỉ thêm một đêm.

Ngày 9: Trekking từ Manang đến Yak Kharkov.

Vào ngày thứ chín, chúng ta sẽ đến Yak Kharkov. Đi bộ theo đường mòn cho đến khi đến Tenki, nơi chúng ta có thể nghỉ ngơi một chút. Sau đó, tiếp tục hành trình tới thung lũng Marsyangdi. Chúng ta sẽ đi bộ qua một số đồng cỏ xinh đẹp cũng như một số cảnh quan ngoạn mục của những ngọn núi. Con đường mòn cũng đi qua một rừng cây bách xù. Chúng ta đi đến Ghunsa và sau đó tiếp tục đến Yak Kharkov. Vào ngày này, chúng ta sẽ đi bộ tổng cộng 4 giờ.

Ngày 10: Trekking từ Yak Kharkov đến Thorong La Phedi

Vào ngày thứ 10, chúng ta sẽ đến Thorong La Phedi. Đi qua một số con đường hẹp trên rìa đồi, đầy thách thức và thú vị. Sau khoảng 4 giờ, chúng ta sẽ đến Thorong La Phedi. Những người đi bộ dừng lại ở đây trước khi vượt qua đèo Thorong La.

Chúng ta cần đi ngủ sớm vì cần phải rời đi vào sáng sớm hôm sau. Thorong Phedi nằm ở độ cao 4.600 mét.

Ngày 11: Trekking từ Thorong La Phedi đến Muktinath qua đèo Thorong La.

Chúng ta cần phải rời đi vào sáng sớm trên một con đường dốc. Đây là thử thách lớn nhất đối với Annapurna Circuit nhưng cũng thú vị nhất. Không khí trở nên loãng hơn khi bạn chạm mốc 5.000 mét. Chúng ta sẽ phải băng qua một vài trạm kiểm soát và khi độ cao tăng lên, chúng ta sẽ thấy bầu trời xanh tuyệt đẹp như thế nào và những ngọn núi tuyệt vời khi được nhìn gần như thế nào. Đèo Thorong La nằm ở độ cao đáng kinh ngạc 5.416 mét.

Sau khi vượt qua đèo Thorong La, chúng ta đi theo con đường xuống dốc đưa chúng ta đến Muktinath. Tại đây, huyện Manang kết thúc. Sau khoảng 4-5 giờ đi bộ xuống dốc, chúng ta sẽ đến Muktinath. Vào ngày này, trước tiên chúng ta sẽ leo lên 800 mét khi đi lên từ Thorong Phedi (4.600m) đến Đèo Thorong La (5.416 m). Sau đó, chúng tôi sẽ xuống độ cao 3.800 mét khi đến Muktinath, như vậy độ cao sẽ giảm tổng cộng 1.600 mét.

Ngày 12: Trekking từ Muktinath đến Marpha.

Vào ngày này, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình đến Marpha. Con đường bây giờ trở nên dễ dàng hơn và sẽ mất khoảng 4-5 giờ. Chúng ta sẽ nghỉ đêm tại Marpha. Hãy thử táo địa phương của Marpha, một sản phẩm rất phổ biến của khu vực này. Độ cao bây giờ lên tới 2.670 mét.

Ngày 13: Trekking từ Marpha đến Ghasa.

Vào ngày thứ mười ba, chúng ta sẽ đi qua một số ngôi làng dọc theo đường mòn. Trên đường đi, chúng ta cũng sẽ thấy một vài vườn táo. Đi bộ khoảng 6 giờ cho đến khi đến Ghasa. Qua đêm ở đó với độ cao 2.010 m.

Ngày 14: Trekking từ Ghasa đến Tatopani.

Chúng ta đi xuống từ Ghasa cho đến khi gặp một cây cầu. Sau đó, lại đi qua những khu rừng và một thác nước nổi tiếng có tên Rupse Chhahara cho đến khi đến Narchyang Besi. Chúng ta đi qua những ngôi làng khác nhau vào ngày này cho đến khi đến Tatopani.

Tatopani là một nơi nổi tiếng vì suối nước nóng tự nhiên phục vụ cho những người đi bộ mệt mỏi. Bạn có thể dành một thời gian ngắn để tận hưởng suối nước nóng ở đây. Chúng ta qua đêm ở độ cao 1.200 mét.

Ngày 15: Trekking từ Tatopani đến Ghorepani.

Vào ngày thứ mười lăm, chúng ta đi đến Ghorepani nằm ở độ cao 2.850 mét. Chúng ta sẽ đặt chân đến đó bằng một đường mòn đi lên. Chúng ta sẽ bắt gặp lại một số cảnh ngoạn mục của những ngọn núi. Sáng hôm sau chúng ta sẽ đi ngắm bình minh.

Ngày 16: Trekking từ Ghorepani đến Tadapani qua Poon Hill và xuống Nayapul lái xe đến Pokhara.

Vào ngày này, hãy sẵn sàng để không khỏi ngạc nhiên bởi khung cảnh hùng vĩ của những ngọn núi. Chúng ta sẽ bắt đầu chuyến đi vào sáng sớm để đón ánh bình minh từ đồi Poon. Mất khoảng 45 phút đến một giờ để đến Poon Hill từ Ghorepani.

Poon Hill nổi tiếng với cảnh mặt trời mọc và nhìn từ nơi này là độc nhất, không nơi đâu sánh được. Những tia nắng mặt trời đầu tiên chiếu vào các dãy núi sẽ lưu lại mãi trong trí nhớ của bạn về chuyến đi này. Bạn sẽ được nhìn thấy những đỉnh núi như Annapurna, Nilgiri và Dhaulagiri.

Sau khi dành buổi sáng ở Poon Hill, chúng ta sẽ quay trở lại Ghorepani để ăn trưa. Sau đó đi đến Tadapani (2.520m) qua một con đường mòn trong rừng.

Vào ngày này, chúng ta cũng sẽ đi bộ cho đến khi đến Nayapul, nơi chuyến đi kết thúc. Chúng ta sẽ lái xe từ Nayapul đến Pokhara. Bạn có thể dành thời gian còn lại để dạo quanh Pokhara.

Ngày 17: Lái xe trở lại Kathmandu.

Sau khi ăn sáng, chúng ta quay trở lại Kathmandu. Sẽ mất khoảng 6-7 giờ để đến được thành phố Kathmandu.

Ngoài ra, bạn có lựa chọn đi máy bay từ Pokhara để tiết kiệm thời gian.

Ngày 18: Tạm biệt Nepal !

Đây là ngày để bạn quay trở lại quê hương và chia sẻ tất cả những kỷ niệm tuyệt vời mà bạn đã trải qua. Ngoài ra, chúng tôi sẽ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn ở những chuyến đi tiếp theo đến Nepal hay Butan và Tibet.

Chi phí bao gồm:

 • Đưa đón tại sân bay bằng xe tư nhân.
 • Chỗ ở khách sạn tiêu chuẩn ở Kathmandu và Pokhara với bữa sáng.
 • Teahouse và nhà nghỉ trong chuyến đi.
 • Tất cả các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) kể từ thời điểm trekking.
 • Bữa tối chia tay với điệu nhảy văn hóa Nepal.
 • Tất cả vận chuyển trên mặt đất bằng một chiếc xe tư nhân thoải mái theo hành trình.
 • Vé xe buýt du lịch hạng A / C (Kathmandu- Pokhara -Kathmandu).
 • Một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh và được chính phủ cấp phép.
 • Porter theo hành trình, tiêu chuẩn 1 porter cho 2 khách và có thể điều chỉnh phù hợp với thực tế.
 • Chi phí nhân viên bao gồm tiền lương, bảo hiểm, thiết bị, vé máy bay nội địa, thực phẩm và chỗ ở.
 • Áo thun và bản đồ trekking của đoàn thám hiểm.
 • Tất cả giấy tờ cần thiết và giấy phép trekking (Giấy phép Công viên Quốc gia, TIMS).
 • Giấy chứng nhận hoàn thành leo núi.
 • Bộ y tế (được mang theo bởi hướng dẫn viên).
 • Tất cả thuế của chính phủ và địa phương.

Chi phí không bao gồm:

 • Lệ phí visa Nepal.
 • Phí hành lý quá cước.
 • Chỗ ở thêm đêm ở Kathmandu vì đến sớm, khởi hành muộn, trở về sớm từ Trek (vì bất kỳ lý do nào) so với hành trình theo lịch trình.
 • Bữa trưa và bữa tối tại Kathmandu và Pokhara.
 • Các chuyến bay quốc tế.
 • Bảo hiểm du lịch và cứu hộ.
 • Chi phí cá nhân (gọi điện thoại, giặt ủi, thanh toán hóa đơn, sạc pin, khuân vác thêm, chai hoặc nước đun sôi, v.v.).
 • Tips cho hướng dẫn viên, Porter và người lái xe (dự kiến).

You can send your enquiry via the form below.

Cung Annapurna Circuit – 18 ngày
From $ 899
per Adult

Trip Facts

 • 5.416 m.
 • Từ 2.
 • Trung bình khó.
 • Mùa xuân ( tháng 3-5) và mùa thu ( 9-12).
 • Xe cá nhân và xe bus địa phương.