Annapurna Base Camp từ Porkhara - 6 Days

Annapurna Base Camp Trek 6 đays

Chuyến đi Annapurna Base Camp (ABC) 6 ngày là một trong những hành trình trekking ngắn chủ yếu được thiết kế cho những người đi bộ có thể chất cho những chuyến đi với mức độ trung bình. Và nó cũng là cung trek hoàn hảo cho những người có lịch trình bận rộn.

Annapurna Base Camp trek là một trong những cung trek phổ biến ở Nepal mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn ngay cả khi chưa tìm hiểu bất kỳ thông tin nào về ABC. Chuyến đi huyền thoại này mang đến vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên bao gồm quan cảnh ngoạn mục của các đỉnh Annapurna rạng ngời.

Có nhiều hành trình khác nhau cho chuyến đi tới vùng Annapurna như : ABC 14 ngày, Annapurna Circuit 18 ngày, Mardi Himal 9 ngày… tuy nhiên, đây là lựa chọn ngắn ngày với hành trình bắt đầu và kết thúc tại Pokhara (thành phố của những hồ nước). Việc bạn có thể hoàn thành chuyến đi này trong một khoảng thời gian ngắn là một lý do khiến nó trở nên phổ biến.

Chuyến đi ngắn có thể hoàn thành trong 6 ngày này đến Annapurna Base Camp đem đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng sự đa dạng về tự nhiên và văn hóa của Thánh địa Annapurna trong khung thời gian ngắn nhưng đủ.

Điểm nổi bật chính của chuyến đi này là trải nghiệm văn hóa và truyền thống của các bộ lạc Gurung, làng núi và lối sống Shepra. Cùng với rừng đỗ quyên xanh tươi, hệ động thực vật phong phú và nhiều điều thú vị hơn nữa. Bạn cũng có thể tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của những ngọn núi phủ trắng tuyết như Mt. Annapurna, Dhaulagiri, Machhapuchhre, Gangapurna, Mardi Himal, vv…

Cung này có thể khởi hành vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, các mùa tốt nhất để chinh phục Annapurna Base Camp là mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5) và mùa thu (tháng 9 đến tháng 11).

Giống như bất kỳ khu vực trekking nào khác, bạn cần giấy phép trekking để đi bộ đến Trại căn cứ Annapurna. Giấy phép bạn cần là Giấy phép Dự án Khu vực Bảo tồn Annapurna. Và TIMS (Hệ thống quản lý thông tin Trekkers).

Chúng tôi rất linh hoạt với hành trình trekking tới Annapurna Base Camp và chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh lịch trình theo sở thích riêng của bạn. Điều này cũng có nghĩa là chi phí sẽ thay đổi. Liên hệ ngay để tùy chỉnh !

Nếu bạn là người sẵn sàng chinh phục Annapurna Base Camp một cách đầy đủ hơn, đa dạng hơn, chúng tôi cũng có hành trình Annapurna Base Camp Trek-14 ngày cho bạn.

Điểm nổi bật của ABC Trek – 6 ngày:

 • Thưởng thức những bữa ăn ngon dưới chân ngọn núi cao thứ 10 thế giới – Mt.Annapurna.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho chuyến đi nhưng vẫn đủ trải nghiệm cơ bản.
 • Hòa mình vào suối nước nóng tự nhiên tại Jhinu Danda.
 • Hòa mình vào văn hóa, truyền thống và lối sống của Gurungs và Magars.
 • Đi bộ qua rừng Rhododendron xanh tươi với những cây sồi cổ thụ.
 • Cảnh núi non ngoạn mục của những đỉnh núi tráng lệ.

Chi phí dự kiến cho tour tên là từ 470$/ người, giá có thể thay đổi theo thời điểm khởi hành và thời điểm đặt tour, đặc biệt giá sẽ tốt hơn nếu bạn đi theo đoàn !  Vui lòng liên hệ : 0979520054 hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày Hành trình Độ cao Thời gian
Ngày 01 Lái xe từ Pokhara đến Nayapul và đi bộ đến Jhinu Danda 1.100m và 1.760m 2 giờ lái xe
5-6 giờ trek
Ngày 02 Jhinu Danda để tre 2.600m 5-6 giờ
Ngày 03 Tre đến Deurali 3.194m 5-6 giờ
Ngày 04 Deurali đến Annapurna Base Camp qua Machhapuchhre Base Camp 3.700m
4.130m
6-7 giờ
Ngày 05 Trại căn cứ Annapurna đến Sinuwa Danda 2.360m 5-6 giờ

Ngày 06: Đi bộ từ Sinuwa Danda đến New Bridge và Lái xe tới Pokhara 3-4 giờ lái xe.

Ngày 01: Lái xe từ Pokhara đến Nayapul; trekking đến Jhinu Danda.

Độ cao tối đa : 1.760m

Thời gian trekking : 5-6 giờ

Hôm nay bạn sẽ bắt đầu hành trình từ thành phố cửa ngõ: Pokhara. Sau bữa sáng tại Pokhara, bạn sẽ bắt đầu chuyến đi kéo dài 2 giờ trên một chiếc xe riêng tiến về Nayapul.

Nayapul là điểm khởi đầu chuyến đi của bạn với đầu sự hào hứng và tràn đầy năng lượng, ngày đầu tiên sẽ là dễ dàng nhất.

Từ Nayapul bạn sẽ di chuyển đến làng Birethanti, điểm nhập cảnh chính của chuyến đi.

Làng Birethanti sẽ có một điểm kiểm tra, nơi bạn sẽ phải hoàn thành các thủ tục xuất trình giấy phép và TIMS của mình. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục chuyến đi của mình qua ngôi làng truyền thống Gurung và Magar xinh đẹp. Cùng với bờ sông Modi và đi lên dốc về phía Jhinu Danda.

Chuyến đi ngày hôm nay cũng sẽ cho phép bạn dừng chân ở suối nước nóng tự nhiên khi chỉ mất 20 phút đi bộ xuống dòng sông bên dưới ngôi làng.

Nghỉ đêm tại một teahouse ở Jhinu Danda.

Ngày 02: Đi bộ từ Jhinu Danda đến Bamboo.

Độ cao tối đa : 2.600 m.

Thời gian trekking: 5-6 giờ.

Sau bữa sáng, bạn sẽ bắt đầu chuyến đi bộ xuyên qua rừng Đỗ quyên và rừng sồi tuyệt đẹp. Con đường mòn tiếp tục với những ngọn đồi dốc và đứng.

Tại đây bạn sẽ được thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của Annapurna South, Hiuchuli, Macchapucchre, …

Hơn nữa, bạn sẽ đi qua Chomrong Khola và lên đến ngôi làng xinh đẹp Chomrong nằm trong lòng của Giant Annapurna Massif bí ẩn.

Sau đó, bạn sẽ đi xuống qua một cầu thang bằng đá và băng qua Chomrong Khola trên cây cầu treo để leo lên ngôi làng Sinuwa xinh đẹp.

Tại Sinuwa, bạn sẽ thưởng thức bữa trưa được mong chờ. Sau đó hành trình sẽ tiến bước vào thung lũng Modi Khola với việc đi bộ dễ dàng qua khu rừng rậm Oak và Rhododendron.

Bước đi của bạn sẽ nhẹ nhàng khi tiến về phía Kalgidhar và sau đó đi xuống một ngôi làng Bamboo xinh đẹp khác.

Nghỉ đêm tại một teahouse.

Ngày 03: Đi bộ từ Baboo đến Deurali.

Độ cao tối đa : 3.194 m.

Thời trekking : 5-6 giờ.

Bạn sẽ bắt đầu ngày mới như bình thường tức là sau khi dùng bữa sáng tại teahouse.

Chuyến đi bộ ngày nay sẽ đi qua cầu thang đá dốc, dài và rừng tre vốn là một khu rừng ẩm ướt và mát mẻ. Khi bạn đến Dobhan, bữa trưa sẽ được phục vụ ở đây !

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục chuyến đi bộ xuyên qua rừng Rhododendron và cầu thang dốc để đến khách sạn Himalaya.

Bạn sẽ đi bộ xuyên rừng khô trước khi đến hang Hinku. Tiếp đến, trải nghiệm của bạn đi xuống gần sông. Và một vài trận tuyết lở trước khi leo về phía Duerali.

Deurali là một ngôi làng tuyệt đẹp, bạn có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt vời của thung lũng, sông núi tuyệt đẹp, vách đá, thác nước. Cùng với thảm thực vật, hệ động vật và khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Himalaya.

Nghỉ đêm tại teahouse ở Deurali.

Ngày 04: Đi bộ từ Deurali đến Trại căn cứ Annapurna qua Trại cơ sở Machhapuchhre.

Độ cao tối đa : 3.700 m và 4.130 m.

Thời gian trekking: 6-7 giờ.

Hôm nay bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình, Trại căn cứ Annapurna. Đây là ngày thú vị nhất và cũng là ngày khó khăn nhất trong chuyến đi của bạn.

Giống như mọi ngày, sau khi ăn sáng tại một teahouse, bạn sẽ tiếp tục với một chuyến leo núi nhẹ nhàng qua cầu thang đá dốc đứng. Tiếp tục đi lên qua Bagar đến Avalanche.

Trên đường đi, bạn sẽ chứng kiến quang cảnh tuyệt đẹp của dãy Hy Mã Lạp Sơn ở khoảng cách rất gần. Trải nghiệm của bạn sau đó sẽ rẽ trái đến Machapuchare Base Camp, nơi bạn sẽ thưởng thức bữa trưa của mình.

Sau bữa trưa, bạn sẽ di chuyển về phía trước – Annapurna Base Camp. Trên đường đến ABC, khu định cư của người Shepra và thảm thực vật dần biến mất và con đường mở rộng khi bạn vào Khu bảo tồn Annapurna.

Khi đến Trại cơ sở, khung cảnh ngoạn mục của sông băng và băng tích thật ngoạn mục. Hơn nữa, dưới góc nhìn 360 độ nguyên sơ của dãy núi khổng lồ Himalaya thật quyến rũ.

Nắm bắt khoảnh khắc khi bạn kết nối với thiên nhiên và đừng quên bắt lấy một số hình ảnh tuyệt vời cho chuyến đi đáng nhớ này.

Nghỉ đêm tại Teahouse.

Ngày 05: Đi bộ từ Trại căn cứ Annapurna đến Sinuwa Danda.

Độ cao tối đa : 2.360 m.

Thời gian trekking : 5-6 giờ.

Hôm nay, hãy tận hưởng khung cảnh mê hoặc của mặt trời mọc phủ vàng trên những ngọn núi ngoạn mục. Sau khi tận hưởng một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Annapurna Base Camp, bạn sẽ quay trở lại và đi xuống Sinuwa.

Những con đường mòn đưa bạn qua Modi George xinh đẹp được bao quanh bởi thiên nhiên đầy nhựa sống buổi sớm. Bạn sẽ có một đêm tại ngôi làng Sinuwa xinh đẹp, tận hưởng thung lũng bên dòng sông Modi và cảnh núi non phủ đầy tuyết trắng.

Nghỉ đêm tại teahouse.

Ngày 06: Đi bộ từ Sinuwa Danda đến New Bridge và Lái xe tới Pokhara 3-4 giờ lái xe.

Độ cao tối đa : 1.340 m.

Thời gian trekkng: 4-5 giờ.

Hôm nay là ngày cuối cùng của chuyến đi tới trại Annapurna Base Camp 6 ngày. Bạn sẽ đi bộ bắt đầu từ làng Sinuwa men theo phong cảnh tuyệt đẹp và kết thúc tại một cây cầu mới bên dưới Jhunu Danda.

Trải nghiệm của bạn sẽ theo rừng đỗ quyên tuyệt đẹp 2 bên đường, cùng với những ngôi làng truyền thống xinh đẹp cho đến khi bạn đến New Bridge.

Khi đến New Bridge, bạn sẽ thưởng thức bữa trưa của mình và lái xe chậm để vừa ngắm cảnh vừa trở lại Pokhara qua Nayapul.

Trở lại Pokhara, bạn có thể tận hưởng buổi tối.

Ngày còn lại là theo ý của bạn. Bạn có thể thư giãn hoặc có thể đi dạo quanh khu vực ven hồ nổi tiếng. Ngoài ra, bạn có thể chèo thuyền trên hồ Fewa.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao ở Pokhara.

Chi phí bao gồm :

 • Đón tại sân bay bằng xe tư nhân.
 • Chỗ ở khách sạn 3 sao ở Kathmandu và Pokhara với bữa sáng.
 • Teahouse và nhà nghỉ trong chuyến đi.
 • Tất cả các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) trong chuyến đi.
 • Bữa tối chia tay với điệu nhảy văn hóa Nepal.
 • Tất cả vận chuyển trên mặt đất bằng xe tư nhân thoải mái theo hành trình.
 • Vé xe buýt du lịch hạng A / C (Kathmandu- Pokhara -Kathlahoma).
 • Một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh và được chính phủ cấp phép.
 • Porter theo hành trình, tiêu chuẩn 1 porter cho 2 khách và có thể điều chỉnh phù hợp với thực tế.
 • Chi phí nhân viên bao gồm tiền lương, bảo hiểm, thiết bị, vé máy bay nội địa, thực phẩm và chỗ ở.
 • Áo thun và bản đồ trekking của đoàn thám hiểm.
 • Tất cả giấy tờ cần thiết và giấy phép trekking (Giấy phép Công viên Quốc gia, TIMS).
 • Giấy chứng nhận hoàn thành leo núi.
 • Bộ sơ cứu y tế (hướng dẫn viên mang theo)
 • Tất cả thuế của chính phủ và địa phương.

Không bao gồm chi phí

 • Lệ phí visa Nepal.
 • Phí hành lý quá cước.
 • Chỗ ở thêm đêm ở Pokhara vì đến sớm, khởi hành muộn, trở về sớm từ hành trình (vì bất kỳ lý do nào) so với hành trình theo lịch trình.
 • Bữa trưa và bữa tối tại Kathmandu.
 • Các chuyến bay quốc tế.
 • Bảo hiểm du lịch và cứu hộ.
 • Chi phí cá nhân (gọi điện thoại, giặt ủi, thanh toán hóa đơn, sạc pin, khuân vác thêm, chai hoặc nước đun sôi, v.v.).
 • Tips cho hướng dẫn viên, porters vác và người lái xe (dự kiến).

You can send your enquiry via the form below.

Annapurna Base Camp từ Porkhara

Trip Facts

 • 4.130 m
 • Từ 2
 • Trung bình dễ.
 • Mùa xuân ( tháng 3-5) và mùa thu ( 10-12)
 • Xe cá nhân và xe bus địa phương