Annapurna Base Camp Trek – 14 ngày - 14 Days

Annapurna Base Camp Trek - 14 ngày

Annapurna Base Camp (ABC) là một trong những tuyến đường trekking nổi tiếng nhất thế giới. Thực tế là vậy, không thể chối cãi !

ABC là địa điểm trekking thường đông đúc, nhất là mùa cao điểm ! Chuyến đi này đem đến cho bạn cái nhìn mặt trước của dãy Annapurna hùng vĩ. Bạn sẽ bắt gặp cuộc sống của các cộng đồng địa phương và trở nên yêu văn hóa của khu vực này.

Một lý do khác cho sự phổ biến của ABC là bởi vì cung này có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn và không khó như một số cung khác ở Nepal như : Everest Base Camp, Everest Three High Passes…. Nhưng, đừng lo lắng vì cung này có mọi thứ đặc trưng của một chuyến đi đến hầuhết những địa điểm khác ở Nepal !

Bạn sẽ đi qua các cảnh quan khác nhau và cuộc hành trình sẽ lên đến đỉnh điểm khi đến Trại căn cứ Annapurna. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những cảnh quan ngoạn mục cùng với sự đa dạng sinh học của những cánh rừng triền núi.

Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm khu vực này trong mùa xuân hoặc mùa thu. Bạn sẽ tìm thấy đường mòn được trang trí bằng những hàng đỗ quyên đầy màu sắc.

Tuyến đường này sẽ đem đến cho bạn một kinh nghiệm trekking tuyệt vời. Bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình ở vùng đất thấp và sẽ đạt độ cao 4.310 mét ở ngày thứ 8 của hành trình.

Nếu có quỹ thời gian hạn chế, bạn cũng có thể chọn cung   ABC 6 ngày  của chúng tôi .

Điểm nổi bật của cung Annapurna Base Camp 14 ngày:

 • Quang cảnh ngoạn mục của các dãy núi như Annapurna, Nilgiri, Himchuli và Machhapuchhre.
 • Thưởng thức ​​cảnh mặt trời mọc đầy lãng mạng từ đồi Poon.
 • Bạn sẽ được đi qua các làng Gurung truyền thống, bao gồm Ghandruk.
 • Tuyến đường này sẽ đầy hoa đỗ quyên trong mùa xuân; và đầy sắc vàng vào mùa thu.
 • Suối nước nóng tại Jhinu sẽ giúp bạn thư giãn sau chuyến đi.
 • Nền văn hóa hưng thịnh của các dân tộc đã đứng trước thử thách của thời gian.
 • Trại căn cứ Annapurna, nằm dưới chân của người khổng lồ được gọi là Annapurna.

Chi phí dự kiến cho tour tên là từ 690$/ người, giá có thể thay đổi theo thời điểm khởi hành và thời điểm đặt tour, đặc biệt giá sẽ tốt hơn nếu bạn đi theo đoàn !  Vui lòng liên hệ : 0979520054 hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày 1: Đến Kathmandu và di chuyển về khách sạn.

Ngày 2: Đi xe buýt đến Pokhara.

Ngày 3: Pokhara đến Tikhedhunga.

Ngày 4: Tikhedhunga đến Ghorepani.

Ngày 5: Ghorepani – Đồi Poon – Tadapani.

Ngày 6: Tadapani đến Chhomrong.

Ngày 7: Chhomrong đến Dovan.

Ngày 8: Trại căn cứ Dovan – Machhapuchhre – Trại căn cứ Annapurna.

Ngày 9: Trại căn cứ Annapurna đến Bamboo.

Ngày 10: Bamboo đến Chhomrong.

Ngày 11: Chhomrong đến Ghandruk.

Ngày 12: Ghandruk đến Pokhara qua Nayapul.

Ngày 13: Lái xe trở lại Kathmandu.

Ngày 14: Kết thúc tour.

Ngày 1: Đến Kathmandu và di chuyển về khách sạn.

Độ cao: 1.300m / 4.264ft

Nhân viên của chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay và cùng di chuyển đến khách sạn. Bạn có thể chuẩn bị dụng cụ và mua dụng cụ còn thiếu vào phút cuối cho chuyến đi tại trung tâm Thamel.

Ngày 2: Đi xe buýt đến Pokhara.

Khoảng cách: 205 Km

 Độ cao: 872m / 2.700ft

Vào ngày thứ hai, chúng ta sẽ đến Pokhara vào sáng sớm. Mất 6-7 giờ lái xe, chúng ta sẽ đi xe buýt hoặc một phương tiện cá nhân nhỏ hơn ( VAN, SUV). Chúng ta sẽ trải qua đêm thứ hai tại Pokhara. Bạn có thể ghé thăm một điểm sôi động của Pokhara được gọi là Lakeside.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bay đến Kathmandu để rút ngắn thời gian còn 25′, một lựa chọn khác là bắt chuyến bay từ Tribhuvan tới Pokhara.

Ngày 3: Pokhara đến Tikhedhunga.

Khoảng cách: 53 Km (Pokhara-Nayapul: 46 Km)

Độ cao: 1.480m / 4.855ft

Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình vào sáng sớm khi đến Nayapul bằng xe buýt. Từ Nayapul, chúng ta đi đến Birethanti và đi dọc theo sông Modi Khola . Bạn sẽ thấy nhiều teahouse và cửa hàng ở Birethanti. Sau đó chúng ta đi bộ đến Hile nằm ở độ cao 1.495 m và sau cùng là Tikhedhunga, nơi sẽ dừng để nghỉ ngơi vào ban đêm.

Nếu bạn chọn lái xe từ Nayapul thì sẽ mất khoảng 2h. Nếu không, bạn sẽ phải đi bộ 5-6 giờ.

Ngày 4: Tikhedhunga đến Ghorepani.

Khoảng cách: 12 km

Độ cao: 2.750m / 9000ft

Sáng hôm sau, hành trình sẽ tiếp tục đi lên làng Magar tên là Ulleri (2.070m). Chúng ta sẽ đi qua những cánh rừng đỗ quyên để đến Ghorepani qua Nangethanti.

Ghorepani nằm ở độ cao 2.750 mét. Nơi đây bạn sẽ có một cái nhìn không bị che khuất về Annapurna, Nilgiri và các ngọn núi khác. Nơi này cũng có một số teahouse và cửa hàng lưu niệm.

Hôm nay sẽ mất 5-6 là giờ đi bộ.

Ngày 5: Ghorepani – Đồi Poon – Tadapani.

Khoảng cách: 8 Km

Độ cao: Đồi Poon (3.210m / 10.529ft), Tadapani (2.700m / 8.860ft)

Vào ngày thứ năm, chúng ta sẽ bắt đầu chuyến đi vào sáng sớm để đón ánh bình minh từ đồi Poon. Mất khoảng 45 phút đến một giờ để đến Poon Hill từ Ghorepani.

Poon Hill nổi tiếng với cảnh mặt trời mọc và cái nhìn từ nơi này là độc nhất, tuyệt vời nhất. Những tia nắng mặt trời đầu tiên chiếu vào các dãy núi sẽ lưu lại trong trí nhớ của bạn một trong những  khoảnh khắc tuyệt vời trong đời. Bạn sẽ được ngắm những đỉnh núi nổi tiếng như Annapurna, Nilgiri và Dhaulagiri.

Sau khi dành buổi sáng của bạn ở Poon Hill, chúng ta sẽ quay trở lại Ghorepani để ăn trưa. Sau đó chúng ta sẽ đi đến Tadapani qua một con đường mòn trong rừng.

Ở lại Tadapani nghỉ ngơi.

Ngày 6: Tadapani đến Chhomrong.

Khoảng cách: 7.6 Km

Độ cao: Chhomrong 2.170m / 7.120ft

Vào ngày thứ 6, chúng ta đi bộ xuyên qua những khu rừng đầy những cây đỗ quyên. Con đường mòn đó sẽ dẫn đến ruộng bậc thang gần giống như ở Việt Nam mình. Sau đó chúng ta sẽ đi lên từ những ruộng bậc thang này, đi qua một thác nước ngoạn mục trên một cây cầu treo lộng gió.

Sau khi đi bộ khoảng 5-6 giờ, chúng ta sẽ đến Chhomrong nằm ở độ cao 2.210 mét. Qua đêm ở đây tại một teahouse.

Ngày 7: Chhomrong đến Dovan.

Khoảng cách: 8,6 km

Độ cao: Dovan 2.630m / 8.530ft

Con đường mòn sẽ đưa chúng ta xuống Chhomrong Khola và sau khi leo dốc, chúng ta sẽ đến Khudighar. Sau đó bạn sẽ phải leo lên các bậc đá và băng qua một cây cầu treo khác để đến Sinuwa Danda. Tiếp đến đi theo con đường rừng và đến Dovan. Trên đường đi, chúng ta sẽ thấy thác nước và những khu rừng mọc đầy đỗ quyên và tre cổ thụ. Chúng ta sẽ ở tại các teahouse của Dovan sau khi đi bộ khoảng 5-6 giờ.

Ngày 8: Trại căn cứ Dovan – Machhapuchhre – Trại căn cứ Annapurna.

Khoảng cách: 8/9 Km

Độ cao: Annapurna Base Camp 4,130m / 13,545ft

Ngày thứ tám của chuyến đi là một ngày thú vị. Chúng ta sẽ hướng tới Trại căn cứ Annapurna. Bắt đầu chuyến đi ngày hôm nay vào sáng sớm. Con đường mòn sẽ đưa chúng ta đến hang Hinku trước và sau đó, sẽ đến Deurali, nơi chúng ta có thể ngắm nhìn sườn núi Fish Tail.

Con đường bây giờ sẽ trở thành một con đường san bằng và đưa chúng ta đến Annapurna Sanctuary. Sẽ không mất nhiều thời gian để đến Machhapuchhre Base Camp. Từ đây, hãy ngắm nhìn một số ngọn núi như Fishtail, Annapurna South, Annapurna I, Annapurna III, Himchuli, và nhiều nơi khác.

Từ Machhapuchhre Base Camp, chúng ta sẽ đi chậm về phía Trại căn cứ Annapurna. Sau khi vượt qua một hẻm núi, cuối cùng chúng ta sẽ đến Annapurna Base Camp. Đúng !, bạn đã đến, ngay trong lòng ngọn núi cao thứ 8 trên thế giới. Tận hưởng tầm nhìn từ độ cao 4.130 mét.

Qua đêm tại đây.

Ngày 9: Trại căn cứ Annapurna đến Bamboo.

Khoảng cách: 9,8 Km

Độ cao: Bamboo  2.310m / 8,563ft

Chúng ta đi theo con đường mòn xuống Bamboo. Con đường bây giờ bắt đầu dễ dàng hơn khi chúng ta hạ độ cao dần dần. . Mất 4-5 giờ đi bộ để bạn được tận hưởng cảnh quan phi thường tại Bamboo.

Qua đêm tại đây.

Ngày 10: Bamboo đến Chhomrong.

Khoảng cách: 6,3 Km

Độ cao: Chhomrong 2.140m / 7.120ft

Con đường của chúng ta tiếp tục đi xuống từ Bamboo để đến Sinuwa. Sau đó chúng ta quay trở lại Chhomrong Khola và cuối cùng đến Chhomrong. Nghỉ ngơi một lúc ở Chhomrong và tiếp tục hành trình đến Jhinu (1.780 m).

Jhinu có suối nước nóng nổi tiếng, nơi bạn có thể tận hưởng những suối nước nóng tự nhiên, giúp bạn thư giản và lấy lại năng lượng hiệu quả.

Ngày 11: Chhomrong đến Ghandruk.

Khoảng cách: 6,8 Km

Độ cao: Ghandruk 1.940m / 6.365ft

Đây là một ngày trekking dễ dàng và ngắn. Từ Chhomrong, những con đường mòn xuyên qua những khu rừng khác nhau của Gurjung Khola và Kimche để đến Ghandruk vào buổi trưa thật nhanh và dễ dàng.

Ghandruk là một ngôi làng dân tộc với lối sống và văn hóa độc đáo. Tầm nhìn các ngọn núi từ nơi đây khá rõ ràng và đẹp lạ ! Bạn thậm chí có thể ghé thăm văn phòng bảo tàng Annapurna để khám phá thêm. Bạn sẽ tận hưởng được rất nhiều điều thú vị ở đây!

Ngày 12: Ghandruk đến Pokhara qua Nayapul.

Khoảng cách: 18,8 Km (Ghandruk đến Nayapul)

Độ cao: Pokhara 910 m / 2.986ft

Sau khi ăn trưa, chúng ta sẽ đi đến Syauli Bazar và sau đó đi xuống Birethanti. Tiếp đó đi bộ thêm khoảng một giờ nữa và đến Nayapul. Cuối cùng, chuyến đi đã kết thúc. Chúng ta đi xe buýt đến Pokhara.

Ngày 13: Lái xe trở lại Kathmandu.

Sau khi ăn sáng, chúng ta quay trở lại Kathmandu. Sẽ mất khoảng 6-7 giờ để đến được thành phố Kathmandu.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đi máy bay từ Pokhara để tiết kiệm thời gian.

Ngày 14: Kết thúc tour, tham gia tour khác hoặc tạm  biệt Nepal !

Chúng tôi sẽ đưa tiễn bạn tại sân bay. Ngoài ra, nếu bạn muốn kéo dài thời gian lưu trú tại Nepal, chúng tôi sẽ vui lòng vinh hạnh cung cấp cho bạn nhiều tour khác ở Nepal, Butan hay Tibet.

Đây là hành trình 14 ngày thông thường của chúng tôi cho chuyến đi bộ Annapurna Base Camp. Nếu bạn muốn tùy chỉnh theo ý mình, chúng tôi có thể sắp xếp chương trình theo nhu cầu của bạn.

Bao gồm chi phí:

 • Đón tại sân bay bằng xe tư nhân.
 • Chỗ ở khách sạn 3 sao ở Kathmandu và Pokhara với bữa sáng.
 • Teahouse và nhà nghỉ trong chuyến đi.
 • Tất cả các bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) trong suốt hành trình trekking.
 • Bữa tối chia tay với điệu nhảy văn hóa Nepal.
 • Tất cả vận chuyển trên mặt đất bằng xe tư nhân thoải mái theo hành trình.
 • Vé xe buýt du lịch hạng A / C (Kathmandu- Pokhara -Kathmandu).
 • Một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh và được chính phủ cấp phép.
 • Porter theo hành trình, tiêu chuẩn 1 porter cho 2 khách và có thể điều chỉnh phù hợp với thực tế.
 • Chi phí nhân viên bao gồm tiền lương, bảo hiểm, thiết bị, vé máy bay nội địa, thực phẩm và chỗ ở.
 • Áo thun và bản đồ trekking của đoàn thám hiểm.
 • Tất cả giấy tờ cần thiết và giấy phép trekking (Giấy phép Công viên Quốc gia, TIMS).
 • Giấy chứng nhận hoàn thành leo núi.
 • Bộ sơ cứu y tế (Hướng dẫn viên sẽ mang theo).
 • Tất cả thuế của chính phủ và địa phương.

Chi phí không bao gồm :

 • Lệ phí visa Nepal.
 • Phí hành lý quá cước.
 • Chỗ ở thêm đêm ở Kathmandu vì đến sớm, khởi hành muộn, trở về sớm từ Trek (vì bất kỳ lý do nào) so với hành trình theo lịch trình.
 • Bữa trưa và bữa tối tại Kathmandu.
 • Các chuyến bay quốc tế.
 • Bảo hiểm du lịch và cứu hộ.
 • Chi phí cá nhân (gọi điện thoại, giặt ủi, thanh toán hóa đơn, sạc pin, khuân vác thêm, chai hoặc nước đun sôi, v.v.).
 • Tips cho hướng dẫn, người khuân vác và người lái xe (dự kiến).

You can send your enquiry via the form below.

Annapurna Base Camp Trek – 14 ngày

Trip Facts

 • 4.130 m
 • Từ 1
 • Trung bình
 • Mùa xuân ( tháng 3-5) và mùa thu ( 9-12)
 • Xe cá nhân và xe bus địa phương