Giá cả phù hợp chất lượng. Sẽ quay lại đồng hành !

everest base camp Trek

Visited January 2020
Nhóm của mình 8 thành viên đã tham gia cung EBC này lần đầu thành công. Ban đầu cả nhóm quyết định không book tour nhưng sau khi qua Kathmandu lại đổi ý, sao khi dạo quanh 1 vòng Thamel tham khảo nhiều nơi thì tìm thấy được nơi này. Họ vận hành từ tour đến khách sạn luôn nên mấy đêm ở đây được ở free. hihi. Điều khiến nhóm bất ngờ là họ vừa mở chi nhánh ở Việt Nam và vừa về tới là mình viết review ngay trên đây. hihi. Các bạn đừng thấy tour giá quá rẻ hay cung cấp nhiều nhân sự theo tour là ngon nha, vì quan trọng là cách chăm sóc khách hàng theo hành trình, mình rất hài lòng khi đặt tour ở đây, vì cả Porter và Guide đều xem mình như người nhà họ vậy, họ luôn quan sát để giúp đỡ mình khi cần thiết. Vốn từ khi mua tour mình xác định là phải để cả nhóm tự do tự tại, tức như đi tự túc nhưng họ mang đồ và giúp đỡ mọi thứ khi cần thiết đúng lúc. Rất thích cách làm việc của chỗ này. Sẽ gặp lại.

Tuyệt vời NepalDịch vụ khá tốt, có người ở Sài Gòn tư vấn tận tình.

Manaslu Circuit

Visited February 2020

Vô tình thấy page này trên facebook, thấy tư vấn cũng khá ổn nên book luôn 1 chuyến. Đội ngũ khá thân thiện, nhất là bạn Phong ở SG tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình. Trước đó cũng book nhiều chỗ đi ABC và EBC hết rồi nhưng thấy không thích lắm, đổi gió sang đây thấy khác hẳn, nhiệt tình và chu đáo quá mức. Chắc cũng âu do bản tính người Việt mình. hihi.

Tuyệt vờiNhiệt tình giúp đỡ, dịch vụ tốt.

ABC 9 ngày

Visited February 2020

Trước khi qua Nepal nhóm mình có tham khảo một số chỗ khác và quyết định không đặt chỗ này, nhưng thật thất vọng khi hành trình EBC nhóm mình mới đến Dingboche phải dừng lại vì có 2 bạn bị sốc độ cao, chỗ bán tour cũ cũng không thực lòng hỗ trợ nhóm mình về lại Kathmandu. Lúc đang ” hấp hối ” thì lại nhớ đến chỗ này, cũng hơi ngại vì trước đó từ chối mua tour bên họ nhưng không, mình liên lạc nhờ giúp thì bên Flynepal rất nhiệt tình, hỗ trợ mình ghép đoàn đang đi xuống miễn phí, take care mọi thứ cho nhóm, rất may mắn ! Về tới Kathmandu quá sớm nên cả nhóm quyết định book luôn bên Flynepal tour ngắn ABC 9 ngày. Bù lại EBC thì ABC khá đẹp và thơ mộng, đi giữa đông nên tuyết trắng đường. Nói chung tụi mình may mắn vì gặp được Flynepal, cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ và chu đáo của các bạn cho tụi mình. Hẹn gặp lại các bạn ở chặn EBC cuối năm, nhất định sẽ chinh phục EBC còn dang dỡ.
Lời khuyên chân thành : Các bạn đừng ham tour quá rẻ để gặp cục tức như nhóm mình nhé.