SỨ MỆNH : (OUR MISSION)

Khám phá những cung đường mới mẻ

Tìm kiếm các con đường mòn và khu vực mới khả thi cho trekker bằng cách phối hợp người dân địa phương. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc tìm kiếm con đường chưa được khám phá của vùng núi Nepal để giúp người dân địa phương nâng cao kinh tế và mức sống bằng cách bảo tồn, giới thiệu văn hóa và tôn giáo địa phương đến bạn bè quốc tế.

Du lịch có trách nhiệm !

Trở thành một công ty hàng đầu có trách nhiệm và sáng tạo trong ngành du lịch; thiết kế và vận hành các chuyến đi trekking và các tour một cách bền vững được thể hiện rõ nét qua những tác động tích cực của thực tiễn về đạo đức với cam kết trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Góp phần bảo tồn môi trường tự nhiên vùng núi và nâng cao nền kinh tế miền núi của Nepal.

Trải nghiệm tuyệt vời !

Khi bạn đồng hành với chúng tôi, bạn là sự khác biệt duy nhất trong việc thám hiểm để khám phá và bảo vệ hành tinh. Hàng năm, Chúng tôi tài trợ cho các nhà nghiên cứu và nhà thám hiểm đang làm việc để bảo tồn các loài và hệ sinh thái, bảo vệ các nền văn hóa và nâng cao hiểu biết về hành tinh của chúng ta cũng như cư dân ở đây. ELEX cũng làm việc với các đối tác du lịch của chúng tôi để thúc đẩy nhận thức về một trong những kho báu của thế giới và bảo vệ những nơi chúng ta khám phá cùng nhau.

OUR STORY :

Khi những tâm hồn yêu khám phá gặp nhau trên cung đường chung lối thì chắc chắn hành trình của bạn sẽ không có điểm dừng”. Đúng thế, cơ duyên đưa mình đến với Nepal rất đơn giản : một bức ảnh ! Sau hành trình đầu tiên đến đất nước thanh bình này vào năm 2018, tôi vẫn tiếp tục thực hiện thêm hai hành trình khác nữa với những cung đường khác nhau và tình cờ gặp được một người bạn bản địa với cùng chung chí hướng : tận hưởng thiên nhiên Nepal và mong muốn chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời ấy cho mọi người. Dự án Flynepal.vn nhen nhóm từ đây với sợ hào hứng từ hai người bạn cách xa ngàn cây số.
Phần nhiều trong chúng ta sẽ gặp không ít khó khăn về khi du lịch như : rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa, xác thực thông tin,… Chúng ta mất khá nhiều thời gian để đọc và tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông để chuẩn bị hành trình tiếp đến. Flynepal.vn ra đời nhằm mục đích tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin và các gói du lịch phù hợp với nhu cầu riêng cá nhân.

Flynepal.vn là một nhánh cùng với Eagleeyetrek.com chuyên cung cấp các tour, gói dịch vụ trekking đến Nepal, Butan và Tibet. Đội ngũ thường trực tại cả Kathmandu và Việt Nam sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp những khó khăn, thắc mắc, cũng như cùng bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp cho hành trình của mình. Với đội ngũ hướng dẫn viên và porter tận tâm giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn lấy sự an toàn và hài lòng của bạn là trên hết.
Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng, lựa chọn Flynepal.vn cho các hành trình của mình tại Nepal, Butan và Tibet. Góp phần tạo việc làm cho cư dân bản địa, những người luôn tâm huyết với cuộc sống cùng Himalaya hùng vĩ !

Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn để lại tin nhắn, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm để hành trình của Flynepal,vn ngày càng hoàn thiện. Liên hệ chúng tôi tại :
Email : sale.flynepal@gmail.com/phong@flynepal.vn/Dhiran@flynepal.vn Điện thoại : 0979520054/0946520054/ +9779845775892
Fanpage : Facebook.com/Flynepal.vn
Instagram: @Flynepal.vn