Chúng tôi thực hiện tất cả các đặt phòng của theo Eagle Eye Treks & Expedition P. LTD- trụ sở chính của chi nhánh Flynepal.vn tại Việt Nam. Số công ty đã đăng ký là 163867/64/65. Văn phòng của chúng tôi được đặt tại Thamel, Kathmandu, Nepal.

Form đặt tour phải hoàn thành và gửi đến chi nhánh Flynepal.vn cùng với tiền đặt cọc ( 25%) để đảm bảo rằng bạn sẽ chắc chắn nhận tour vào ngày đến Nepal.

Trước khi xác nhận đặt tour qua email hoặc bởi đại diện của chúng tôi từ Flynepal.vn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây.

Đặt cọc có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng Thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard). Vui lòng làm theo thông tin được cung cấp tại  THANH TOÁN .

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 

Tất cả giá niêm yết bằng USD ($). Thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng mệnh giá VNĐ tại Việt Nam, tỷ giá dựa trên tỷ giá bán ra đồng USD của ngân hàng Vietcombank Việt Nam tại  thời  điểm thanh toán. Phần còn lại (75% giá tour sau khi đặt cọc) có thể được thanh toán bằng USD hoặc đồng Rupee Nepal tại văn phòng Nepal, tỷ giá Rupee tính theo tỷ giá thực tế tại thời điểm thanh toán.. Trong trường hợp Thẻ Visa, Master Card, Paypal sẽ có phụ phí 4%. 25% chi phí chuyến đi được yêu cầu thanh toán tại thời điểm đặt tour không muộn hơn 7 ngày trước ngày khởi hành. Cần thanh toán đầy đủ phần còn lại trước ngày khởi hành một ngày.

CHÍNH SÁCH HỦY BỎ :

Hủy bởi khách hàng:

Bất kỳ sự hủy bỏ nào của khách hàng phải được thực hiện bằng văn bản và được Công ty thừa nhận. Ngày mà Công ty hoặc Đại lý của Công ty nhận được yêu cầu hủy sẽ xác định phí hủy áp dụng.

Nếu bạn muốn hủy chuyến đi trước ngày khởi hành, bạn sẽ mất 100% tiền đặt cọc. Sau khi bạn đã bắt đầu chuyến đi, nếu bạn muốn hủy với bất kỳ lý do gì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã chi trả cho chuyến đi. Chúng tôi không có bất kỳ chính sách nào để hoàn trả sau khi bạn đã bắt đầu chuyến đi.

Khách hàng được khuyến nghị nên mua bảo hiểm hủy tour tại thời điểm đặt tour.

Hủy bởi đại lý:

Eagle Eye Treks & Expedition và chi nhánh Flynepal.vn có toàn quyền hủy bỏ bất kỳ chuyến đi nào mà không cần thông báo trước vì bất kỳ lý do nào được họ cho là phù hợp. Trong trường hợp như vậy, khách hàng sẽ được hoàn lại đầy đủ tiền bằng nội tệ theo tỷ giá hiện tại so với tiền khách hàng đã trả.

Thay đổi chuyến đi hoặc kết  thúc bởi lý do ngoài tầm kiểm soát:

Trong một chuyến đi đang diễn ra, tôi hiểu rằng hành trình của mình có thể bị ảnh hưởng bởi những lý do nằm ngoài sự kiểm soát của Eagle Eye Treks & Expedition và Flynepal, trong trường hợp như vậy; tôi chấp nhận rằng Eagle Eye Treks & Expedition và Flynepal có quyền thay đổi hành trình của mình hoặc cắt ngắn chuyến đi của tôi vì mục đích an toàn của đoàn, Treks Eagle &Treks Expedition và Flynepal toàn quyền quyết định. Trong trường hợp như vậy, tôi sẽ không áp đặt trách nhiệm với Eagle Eye Treks & Expedition và Flynepal bằng mọi cách để hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào.

CÔNG TÁC GIẢI QUYẾT RỦI RO VÀ ĐẠI DIỆN NHÂN SỰ

Tôi biết rằng chuyến đi leo núi hoặc thám hiểm, tham quan rừng rậm, đi trên địa hình núi, trên sông và trong rừng, đi thuyền trên mặt nước, đi bằng máy bay, xe hơi, xe khách, xe jeep, thuyền, ca nô, bè, voi, hoặc bất kỳ phương tiện đi chuyển nào khác trong các phần của hành trình hoặc kỳ nghỉ theo các thỏa thuận nói trên, nhưng không giới hạn các rủi ro về tai nạn hoặc bệnh tật gây ra hoặc dẫn đến những điều sau đây:

-Những tai nạn hoặc bệnh tật ở vùng sâu vùng xa sẽ có ít hoặc không có cơ sở y tế và có / hoặc không có phương tiện liên lạc và / hoặc sơ tán nhanh chóng;

-Bệnh tật có thể xuất phát từ tình trạng sức khỏe vốn có của bệnh nhân hoặc do tự nhiên;

-Các tai nạn gây ra bởi các lực lượng tự nhiên

-Những tai nạn gây ra do sự thiếu hiểu biết của bản thân;

-Những tai nạn gây ra bởi những lý do ngoài tầm kiểm soát của Eagle Eye Treks & Expedition và Flynepal.vn.

BẢO HIỂM

Eagle Eye Treks and Expedition và Flynepal không bao gồm bảo hiểm cá nhân trong giá niêm yết. Để đảm bảo an toàn, tất cả khách hàng của chúng tôi được yêu cầu mua bảo hiểm du lịch cá nhân trước hành trình. Các chính sách y tế của bảo hiểm vậy sẽ chi trả chi phí vậ trong trường hợp dùng máy bay trực thăng hoặc sơ tán khẩn cấp. Bảo hiểm du lịch đặc biệt bắt buộc đối với những người trekking ở độ cao lớn.

Cập nhật Điều khoản & Điều kiện:

Công ty có quyền cập nhật và sửa đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Khách hàng có trách nhiệm cập nhật mọi thay đổi. Các điều khoản và điều kiện mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên : https://flynepal.vn/cac-dieu-khoan-va-quy-dinh/